Home »Bà bầu làm đẹp» Bài tập thẩm mỹ cho bà bầu: những điều cần lưu ý

Bài tập thẩm mỹ cho bà bầu: những điều cần lưu ý

Bai tap cho ba bau, bai tap the duc cho ba bau, bài tập cho bà bầu, bài tập thể dục cho bà bầu, bai tap tham y cho ba bau

Bai tap cho ba bauChúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về việc tập luyện thể thao khi bầu bí. Dưới đây là tư vấn của bác sĩ chuyên khoa sản về vấn đề này.

1. Được sự đồng ý của bác sĩ

Bạn phải chắc chắn rằng, bác sĩ cho phép bạn tập luyện thể thao trong thời gian bạn đang mang thai. Điều này rất quan trọng vì theo thể lực từng người có thể việc tập luyện môn thể thao nào đó không phù hợp.

2. Lắng nghe cơ thể

Không ai ngoài bạn có thể hiểu về mình nhất. Bạn phải theo dõi xem cơ thể mình có đủ khỏe mạnh và phụ hợp với môn thể thao nào. Việc tập luyện thể thao khi mang bầu quả thực rất tốt nhưng nó lại phản tác dụng khi bạn tập luyện quá sức và với những môn thể thao không hợp với mình.

Bà bầu tập thể dục – 5 điều cần biết, Mang thai 3 tháng đầu, Bà bầu, ba bau tap the duc tham my, ba bau, ba bau tap the duc, luu y ba bau tap the duc, ba bau, mang thai, tap the duc,
Bai tap cho ba bau

3. Cân nhắc kỹ lưỡng khi luyện tập

Bạn phải sử dụng giác quan của mình để cảm nhận khi nào nên tiếp tục tập luyện, khi nào nên dừng lại. Bởi vì chúng tôi không thể hiểu được sức khỏe chi tiết của từng người và mỗi người lại có một thói quen tập luyện khác nhau nên lời khuyên chung cho các bạn là:

- Tránh chạy với khoảng cách xa và quá dài. Như thế sẽ làm bạn dễ mất sức gây mệt mỏi. Bạn cũng nên giảm dần cường độ và thời gian tập luyện hơn so với thời gian chưa mang bầu.

- Tránh tập luyện dưới nhiệt độ cao, anh nắng trực tiếp hoặc tập luyện trên cao. Bạn nên chọn địa hình tập luyện phù hợp và tập ở nơi công cộng vì ở đó có rất nhiều người, đề phòng rủi ro.

- Tránh các môn thể thao vận động mạnh như bóng rổ, quần vợt… chúng liên quan đến quá nhiều động tác mạnh gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Bà bầu tập thể dục – 5 điều cần biết, Mang thai 3 tháng đầu, Bà bầu, ba bau tap the duc tham my, ba bau, ba bau tap the duc, luu y ba bau tap the duc, ba bau, mang thai, tap the duc,
Bai tap cho ba bau

4. Rèn luyện sức bền

Yếu tố cần thiết nhất khi tập luyện thể thao thời kì bầu bí là rèn luyện sức bền. Vì vậy bạn không nên tập luyện quá sức với những môn thể thao khó và mới. Hãy kiên trì tập những môn thể thao mà trước khi mang thai bạn đã tập, giảm cường độ tập luyện xuống để phù hợp với cơ thể. Bạn cũng không nên tập những môn có động tác úp bụng hoặc vận động mạnh.

5. Không để cơ thể quá nóng

Bạn phải đảm bảo cho cơ thể đủ nước khi luyện tập cũng như không được tập khi quá đói. Mang theo một chai nước nhỏ hoặc một ly sinh tố bên cạnh khi tập luyện là điều tuyệt vời nhất.

Click de xem them nhung luu y khi ba bau tap the thao

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bài tập thẩm mỹ cho bà bầu: những điều cần lưu ý

Leave a Comment