Home »Bà bầu mặc đẹp» Thời trang cho bà mẹ trẻ

Thời trang cho bà mẹ trẻ

thoi trang, thoi trang cho ba bau, ba bau mac dep, ba bau tre trung – Những mẫu thiết kế của BB Maternity luôn hướng tới mục tiêu tạo cho mẹ sự tự tin và những cảm nhận mới mẻ về vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy quyến rũ ngay khi mẹ đang mang trong mình một thiên thần bé nhỏ.

Bắt kịp khuynh hướng chung của thời trang và sự phát triển của xã hội, những mẫu trong bộ sưu tập mới nhất của BB được thiết kế duyên dáng nhưng không kém phần hiện đại. Những chất liệu mượt mà như vải thô nhẹ, voan,… những đường cắt cúp tinh tế, những điểm nhấn hoa thêu mềm mại ở cổ áo, tay áo, gấu váy hay những hoa văn, cách phối màu sinh động giúp những người mẹ trẻ 8X trông thật phong cách, ngay cả khi mang bầu.

Đặc biệt, BB Maternity luôn hướng tới mục tiêu tạo ra “niềm hạnh phúc nhân đôi” cho những khách hàng thân thiết của mình thông qua những chương trình marketing hàng tháng như tặng các đĩa nhạc cho bé, cách dạy tạo nguồn sữa mẹ tốt… và các thẻ giảm giá đặc biệt tới 100% với khóa học “đào tạo kỹ năng làm cha mẹ” do BB Maternity phối hợp cùng các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe đến từ các trung tâm đào tạo kỹ năng cho mẹ và bé, Viện nhi trung ương và các viện chăm sóc bà mẹ, trẻ em.

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_2.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_3.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_4.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_5.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_6.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_7.jpg

mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre_8.jpgVN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thời trang cho bà mẹ trẻ

Leave a Comment