Home »Bà bầu nên ăn gì» Bà bầu ăn nhiều socola, liệu có sao hay không?

Bà bầu ăn nhiều socola, liệu có sao hay không?

Những bà bầu ăn nhiều socola thắc mắc liệu nó có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Bà bầu ăn nhiều socola, ăn bao nhiêu thì ảnh hưởng đến thai nhi vẫn chưa có nghiên cứu chính xác để giải đáp vấn đề này

Bà bầu ăn nhiều socola - Corneha Graves (bác sĩ sản khoa) giải đáp: Dù chocolate chứa caffein nhưng chưa có bằng chứng nào khẳng định, ăn bao nhiêu chocolate là nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Nói cách khác, chỉ có nghiên cứu cho thấy, chocolate tác động đến bộ não gây cảm giác tỉnh táo và hưng phấn cho người sử dụng.

Bà bầu ăn nhiều chocolate, lợi hay hại?, Bà bầu, Ba bau an socola, ba bau an nhieu socola, socola va ba bau, ba bau an socola the nao, ba bau, thai phu, co bau, dinh duong cho ba bau

Bà bầu ăn nhiều socola

Những thai phụ được chẩn đoán mắc tiểu đường thì nên hạn chế chocolate và thức ăn giàu carbohydrate.

Bà bầu ăn nhiều socola – Melinda Jonhson (chuyên gia sức khỏe phụ nữ và trẻ em) chia sẻ: Rất khó để định nghĩa thế nào là ăn nhiều. Chocolate là món tuyệt đối an toàn trong thai kỳ nhưng bạn không nên ăn nhiều bởi 2 lý do:

- Ăn nhiều chocolate khiến cơ thể hấp thu nhiều kalo, gây tăng cân liên tục.

- Lý do thứ hai là chocolate chứa caffein. Một thanh chocolate thường có thể chứa 10mg caffein và caffein sẽ vượt quá ngưỡng cho phép khi bạn ăn chocolate đồng thời sử dụng nhiều đồ uống chứa caffein. Nhìn chung, thai phụ nên dùng dưới 200mg caffein mỗi ngày.

Bấm đây xem Bà bầu ăn nhiều socola có ảnh hướng tới thai nhi không?

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bà bầu ăn nhiều socola, liệu có sao hay không?, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bà bầu ăn nhiều socola, liệu có sao hay không?

Leave a Comment