Home »Bà bầu nên ăn gì» Món ngon cho bà bầu

Món ngon cho bà bầu

dinh duong cho ba bau, ba bau an gi, mon ngon, sua chua, hon hop hoa qua – Hỗn hợp sữa chua, sữa đậu nành, dâu tây và nước cam đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mang thai. Bởi vì phụ nữ có thai cần bổ sung thêm nhiều món phụ giàu kalo và bổ dưỡng, đóng góp cho sự phát triển của bào thai.

Thời gian chuẩn bị: 5 phút.

Thành phần: 1 hũ sữa chua; một ít quả dâu tây được bổ đôi; 1-2 thìa cafe nước cam; 1-2 thìa cafe sữa đậu nành.

Thực hiện: Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi hỗn hợp mịn là được. Có thể thêm nước cam nếu hỗn hợp quá đặc. Cho hỗn hợp ra cốc và thưởng thức.

Lợi ích của món ăn: Món này nhiều canxi và protein – hai chất dinh dưỡng quan trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú. Các chất xơ trong dâu tây, nước cam có thể giúp ngăn ngừa táo bón – một vấn đề thường gặp khi mang thai.

Thay thế: Có thể dùng sữa chua mà không cần dùng sữa đậu nành. Bất kỳ loại quả nào cũng có thể thay thế được cho dâu tây.

Giá trị dinh dưỡng trong 1 cốc: 280kalo; 11g protein; 4g chất béo;  52g carbohydrate; 4g chất xơ; 7mg cholesterol; 156mg natri; 472mg canxi; 2mg sắt; 78mcg axit folic.

Dinh dưỡng có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần được sử dụng.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Món ngon cho bà bầu

Leave a Comment