Home »Chuẩn bị mang thai» Giúp chồng làm bố giỏi từ xoài

Giúp chồng làm bố giỏi từ xoài

An gi de tinh trung khoe, an gi de tinh trung khoe va nhieu, ăn gì để tinh trùng khoẻ mạnh, an gi de tinh trung tot

An gi de tinh trung khoe – Những đàn ông ăn quả xoài và mơ có chất lượng tin trùng tốt hơn cũng như khả năng để làm bố cao hơn những người đàn ông bình thường khác. Đó là kết quả của một cuộc nghiên cứu mới.

Ảnh minh họa

Nghiên cứu mới này chỉ ra rằng, những chất chống ô xy hoá trong hai loại quả trên giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

An gi de tinh trung khoe – Nghiên cứu của Đại học Tây Úc (UWA) và Đại học Monash Tinh trung được nạp các chất chống ô ý hoá có khả năng sốt sót cao  để bơi tới buồng trứng của phụ nữ và thụ thai một cách thành công.

Tinh trùng của nam giới được kết hợp với các chất chống oxy hóa sẽ cho xác suất thụ tinh thành công cao”, ông Simmon Leigh, Giáo sư Sinh học tiến hóa tại UWA Winthrop, người dẫn đầu nghiên cứu cho biết.

An gi de tinh trung khoe

An gi de tinh trung khoe

Theo báo cáo của các nghiên cứu liên quan được công bố ngày 20/07 vừa qua trên tạp chí Sinh thái học có uy tín, đã chứng minh rằng hai loại quả xoà và mơ đều có thành phần chất chống oxy hóa cao.

Nếu muốn có chất lượng tinh binh chất lượng cao, không chỉ nhâm nhi mỗi nước trà, đàn ông cần ăn các loại quả giàu vita min E và beta-carotene. Những loại vi ta min này có nhiều trong   bí đỏ, cà rốt, rau chân vịt, rau mùi tây, dầu thực vật, bơ, các loại hạt, và một số loại ngũ cốc khác.

Nghiên cứu này đã cho thấy rằng chất chống oxy hóa có thể giúp tinh binh chống lại các gốc tự do trong cơ thể của đối tác nữ.

An gi de tinh trung khoe - Một nhà nghiên cứu khác, Damian Dowling, đến từ trường Đại học Monash, khoa học sinh học, đề cập đến sự hiện diện của chất chống oxy hóa trong chất lượng tinh trùng của nam giới cũng giống như những thứ có trong thức ăn trẻ em. Ông khẳng định, tinh trùng cần có các chất chống oxy hóa để đảm bảo sự tồn tại của các chất cần thiết cho trẻ sơ sinh.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Giúp chồng làm bố giỏi từ xoài

Leave a Comment