Home »Mang thai tháng thứ 9» Bí quyết giảm rụng tóc sau khi sinh

Bí quyết giảm rụng tóc sau khi sinh

Nếu bạn bị rụng tóc sau mang thai thì bạn không hề đơn độc vì đây là hiện tượng khá phổ biến ở hầu hết chị em sau sinh.

Rụng tóc sau khi sinh phải làm thế nào? Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giảm rụng tóc sau khi sinh

Nhiều chị em còn gặp hiện tượng này trong suốt thời gian mang thai và sau sinh. Chứng rụng tóc không ảnh hưởng lớn được sức khỏe phụ nữ nhưng nó gây ra khó chịu và đôi khi còn làm xấu đi hình ảnh của bạn. Vậy làm thế nào để giảm rụng tóc sau sinh?

Tìm hiểu nguyên nhân

Giam rung toc sau khi sinhĐể ngăn ngừa rụng tóc sau sinh, trước tiên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao xảy ra hiện tượng này. Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn có rất nhiều sự thay đổi hormone cao hơn bình thường. Những hormone này khiến mái tóc của bạn dễ bị thay đổi. Giai đoạn thay đổi là khi tóc bắt đầu rụng và được thay thế bằng những sợi tóc mới. Sau sinh, hormone trong cơ thể bạn lại trở về mức độ bình thường và giai đoạn thay đổi của tóc lại bắt đầu cho hết lớp tóc này.

Giúp chị em giảm rụng tóc sau sinh, Sau sinh, Bà bầu, rung toc sau sinh, giam rung toc sau sinh, rung toc, ba bau, mang thai,
Giam rung toc sau khi sinh

Không nên thay đổi kiểu tóc sau sinh

Việc liên tục thay đổi kiểu tóc sẽ khiến tình trạng rụng tóc thêm nặng nề hơn. Bất cứ kiểu tóc mới nào cũng gây thêm áp lực nên mái tóc bạn. Vì vậy, theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng những chiếc búi tóc nhẹ nhàng để cột tóc, không gây căng cho chân tóc ( Giam rung toc sau khi sinh)

Ăn nhiều trái cây và rau quả

Trong trái cây và rau quả có chứa flavonoid và chất chống oxy hóa có tác dụng giúp ngăn ngừa rụng tóc sau khi mang thai. Những chất dinh dưỡng này cũng giúp bảo vệ và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn.

Bổ sung vitamin

Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn cần bổ sung rất nhiều vitamin để tăng cường sức khỏe cho chính bạn và thai nhi. Nếu thời gian này, bạn bổ sung thiếu một lượng vitamin nào đó, sẽ khiến tóc rụng nhiều hơn sau sinh. Bạn cũng có thể trực tiếp bổ sung sự thiếu hụt vitamin hiện tại bằng những viên nang mềm đặc biệt là những loại vitamin tốt cho tóc như: nhóm vitamin B, vitamin C, vitamin E, biotin…

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết giảm rụng tóc sau khi sinh

Leave a Comment