Home »Bí quyết làm đẹp» Bí quyết chọn trang phục cho người vai rộng

Bí quyết chọn trang phục cho người vai rộng

Bạn gái có đôi vai rộng luôn tò mò Bí quyết chọn trang phục cho người vai rộng đấy, cùng tìm hiểu Bí quyết chọn trang phục cho người vai rộng qua bài viết dưới đây nhé!

 

Một chút tinh tế trong việc lựa chọn trang phục là bạn đã có thể khéo léo che đi đôi vai rộng không đẹp và tạo sự cân đối cho cơ thể.
Một đôi vai rộng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục, đặc biệt khi bạn có một khuôn ngực quá khiên tốn hay quá cỡ. Hãy cùng chuyên mục Đẹp khám phá bí mật lựa chon trang phuc cho nguoi vai rong.

Một chiếc áo với cổ khoét sâu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với kiểu áo cổ vuông hay cổ thuyền. Một chiếc áo với kiểu cổ chữ V sẽ mang lại cảm giác mảnh mai hơn cho đôi vai rộng của bạn và lôi kéo ánh mắt của người đối diện vào khuôn ngực.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

chiếc áo với cổ khoét sâu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích

chon trang phuc cho nguoi vai rong

Kiểu áo cổ thuyền hay cổ vuông sẽ khiến đôi vai rộng của bạn bị lộ nên dù rất gợi cảm, bạn cũng nên tránh mặc chúng nhé

chon trang phuc cho nguoi vai rong

Kiểu áo vest không có các điểm nhấn họa tiết hay màu sắc ở vai hay phần trên của tay áo

Kiểu áo vest không có các điểm nhấn họa tiết hay màu sắc ở vai hay phần trên của tay áo sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi vai rộng. Ve áo nhỏ và không có miếng đệm ở vai là một trong những yếu tố mà một chiếc áo dành cho đôi vai rộng cần phải có. Với một chiếc áo như thế này cùng cách chon trang phuc cho nguoi vai rong trên thì bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về đôi vai không đẹp của mình nữa.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

Kiểu áo bu-rông, áo len dài hay những chiếc áo có ống tay rộng là những xì-tai lý tưởng dành cho người có đôi vai rộng.

Những kiểu áo này sẽ giúp bạn khéo léo che đi đôi vai và tạo sự cân đối giữa bờ vai, khuôn ngực và vòng eo.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

Điểm nhấn ở phần ngực hay phần vai áo đều
không thể giúp bạn “giấu” đi đôi vai rộng.

Áo thiết kế đơn giản trên chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tinh tế cho đôi vai và mang lại sự quyến rũ nữ tính cho phần thân trên của cơ thể. Khi sở hữu một đôi vai rộng thì những chiếc áo kiểu hình hộp, chất liệu cứng hay quá bó ở vai và ngực là những xì-tai “dị ứng”. Bởi vì, chúng sẽ khiến đôi vai rộng của bạn bị lộ thiên và đương nhiên sẽ chúng sẽ làm bạn mất đi nét quyến rũ vốn có của người phụ nữ.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

những xì-tai không hợp với kiểu người có đôi vai rộng

Những chiếc váy hay áo được may trên chất liệu co giãn cũng là những xì-tai không hợp với kiểu người có đôi vai rộng. Một chiếc áo thiết kế tay phồng, họa tiết điểm xuyến bằng bèo nhúm, xếp nếp hay đính cườm,…ở phần cổ áo và vai áo là những kiểu áo bạn cần tránh xa.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

những kiểu áo bạn cần tránh xa.

Tuy nhiên, bạn có thể tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng một chiếc thắt lưng bắt mắt ở vòng eo. Một chiếc thắt lưng bản to và nổi bật không chỉ giúp bạn khoe vòng eo nhỏ nhắn mà còn giúp bạn lôi kéo sự chú ý của người đối diện vào điểm nhấn đường cong đồng thời tránh xa đôi vai rộng, vòng 1 quá lớn hay quá nhỏ của bạn khi bạn lựa chon trang phuc cho nguoi vai rong đấy.

chon trang phuc cho nguoi vai rong

tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng một chiếc thắt lưng bắt mắt ở vòng eo

chon trang phuc cho nguoi vai rong

Một chiếc thắt lưng bản to và nổi bật

Hãy nhớ rằng với bất cứ form dáng nào thì cơ thể cũng có những điểm đáng để bạn tự hào. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết cách chọn trang phục làm nổi bật những điểm đáng tự hào đó. Vì vậy, hãy cố gắng tìm những điểm lợi thế trên cơ thể và chọn trang phục phù hợp để từ đó tạo sự lôi cuốn cho form dáng.

 

hãy bình luận cho bài viết về chon trang phuc cho nguoi vai rong nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết chọn trang phục cho người vai rộng

Leave a Comment