Home »Khỏe và đẹp» Bài tập cho vòng 1 quyến rũ

Bài tập cho vòng 1 quyến rũ

Bai tap cho vong 1, bai tap cho vong 1 to hon, bài tập cho vòng 1 săn chắc, bi quyet cho vong 1, bí quyết cho vòng 1 nở nang

Bài tập 1

Áp lực là tập thể dục đơn giản nhất cho khuôn ngực của bạn thêm săn chắc. Đứng đối mặt với bức tường, bước chân rộng bằng vai. Bấm hai tay vào tường cứng như bạn đang đẩy bức tường, như khi bạn muốn di chuyển nó, hai chân giữ nguyên, tiếp tục đẩy ép chặt ngực vào tường trong vòng 10 giây. Sau đó thư giãn, và tập lại động tác này 10 lần.

Bí quyết cho vòng 1 nở nang
Bạn cần tập thể dục để có được khuôn ngực đẹp

Bài tập 2

Đứng thẳng, bẻ cong tay của bạn, giữ tay lên hông. Hãy tập động tác lườn, một tay chống hông, tay kia nghiêng sang phía còn lại, đừng làm điều đó quá nhanh, hãy làm nó thật từ từ, kéo dài các cơ bắp bằng cách giữ nguyên tư thế từ 10-15 giây. Lặp lại động tác 8 lần.


Bí quyết cho vòng 1 nở nang

bai tap cho vong 1 to hon
Động tác này sẽ giúp bạn luyện tập cho khuôn ngực

Bài tập 3

Động tác tiếp theo để có khuôn ngực đẹp là: lòng bàn tay của bạn chắp trước ngực, ép vai, đẩy khuỷu tay ra phía trước rồi thả lỏng kéo vai về phía sau. Mỗi động tác bạn nên để chừng 3-5 giây. Lặp lại động tác này 8-10 lần.

Động tác này sẽ giúp bạn thư giãn được cả phần vai

bai tap cho vong 1
Bài tập 4

Nếu bạn không thể đi đến một hồ bơi, làm bài tập này có hiệu quả để cải thiện khuôn ngực của bạn. Đầu tiên đứng cao, thẳng chân, bước một chân lên bục cao chừng 20 cm, ép các cơ ngực và làm động tác như thể bạn đang bơi dưới nước. Bạn hãy làm những động tác này thật chậm, mỗi động tác cần giữ cho cơ ngực của bạn thật thẳng để có được tác dụng tốt nhất.

Nếu bạn biết bơi sẽ tốt nhất cho ngực nhưng những động tác này cũng giúp bạn rất nhiều

Bài tập cho vòng 1 săn chắc
Bài tập 5

Cách tốt nhất để kết thúc các bài tập cho ngực của bạn là luyện tập tư thế của bạn. Rất đơn giản, lấy một cuốn sách dày, đặt nó trên đầu của bạn và đi bộ xung quanh nhà với cuốn sách trên đầu, cố gắng giữ thẳng người, tư thế thật uyển chuyển. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn các cơ bắp và cung cấp cho khuôn ngực của bạn những bài tập thể dục thật hoàn hảo. Nếu bạn không thể đi bộ như thế, ít nhất cần cố gắng đứng im với cuốn sách trên đầu của bạn.


Bài tập cho vòng 1 săn chắc

Bạn cũng có thể tập đi như người mẫu với quyển sách trên đầu

Click để biết thêm các bài tập cho vòng 1 săn chắc

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 1.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bài tập cho vòng 1 quyến rũ, 1.5 out of 10 based on 2 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bài tập cho vòng 1 quyến rũ

Leave a Comment