Home »Tóc đẹp» Hướng dẫn cách làm đẹp tóc bằng bia

Hướng dẫn cách làm đẹp tóc bằng bia

Bia có chức năng như một loại dầu xả tuyệt vời giúp tóc bóng mượt hơn. Dưới đây tgpn xin cung cấp cho bạn cách làm đẹp tóc bằng bia cực hiệu quả

Lam dep toc bang bia

Lam dep toc bang bia
Bạn rất muốn gây ấn tượng với bạn trai về mái tóc bóng mượt? Không cần phải dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc ngoài tiệm, hãy giúp mái tóc khô cứng trở nên mềm mại và bóng bẩy bằng bia.Bia thực sự hiệu quả khi bạn áp dụng phương thức này 1 tháng 1 lần. Trong bia có chứa biotin ngăn ngừa rụng tóc và gàu, mạch nha giúp tóc dày và khỏe, vitamin B tạo độ bóng, hoa bia làm mềm mô tóc, đường tự nhiên giúp tóc bóng hơn.

Cách sử dụng:Bia không phải là chất để gội sạch đầu, do đó chỉ sử dụng nó sau khi bạn đã làm sạch tóc với dầu gội đầu. Đổ bia vào một chai sạch, lắc tới khi nổi bọt rồi dội đều lên tóc.

Gội sạch bia với nước ấm để khử sạch mùi. Nếu mùi bia không bay ngay, bạn cũng đừng lo ngại vì nó sẽ biến mất sau vài giờ.

Công dụng khác:Trộn bia cùng dấm táo theo tỉ lệ bằng nhau, sử dụng như dầu xả. Nó sẽ giúp tóc bóng mượt, dày dặn hơn khi bạn sử dụng bia riêng biệt.

Bình luận cho bài viết về  Lam dep toc bang bia
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hướng dẫn cách làm đẹp tóc bằng bia

Leave a Comment