Home »Tóc đẹp» Những kiểu tóc đáng yêu cho bạn gái

Những kiểu tóc đáng yêu cho bạn gái

Ngày mùng 8/3 sắp đến rồi và bạn nữ nào cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt các chàng, đẹp hơn vỡi những kiểu tóc đáng yêu cho ngày 8/3. Cùng thế giới phụ nữ học cách tạo ra những kiểu tóc đáng yêu cho bạn gái nhé.

1. Tóc búi đáng yêu:
kieu toc dang yeu34
+ Bước 1: Chọn chun buộc tóc có mặt to và nổi bật (bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cho cả xì-tai đáng yêu lẫn nữ tính, duyên dáng tùy theo cách chọn chun của bạn). Dùng chun buộc tóc cao và lệch về bên trái. Ở vòng buộc chun cuối cùng, hãy luồn mặt chun qua dây để có thể giữ cho phần mặt chun hướng ra ngoài.
+ Bước 2: Xoắn phần đuôi tóc xung quanh nút tóc vừa buộc và dùng kẹp tăm cố định lại. Vậy là xong kieu toc dang yeu thứ 1 chỉ trong vòng 1′!
2. Tóc búi kiểu Nhật Bản:
+ Bước 1: Dùng chun buộc tóc cao lên tận đỉnh đầu, ở nút buộc cuối cùng bạn hãy giữ lại phần đuôi tóc chứ đừng luồn hết qua nhé! Sau đó dùng phần đuôi tóc còn lại đó vặn 1 vòng quanh nút buộc rồi giấu vào bên trong búi tóc lỏng vừa tạo ra.
+ Bước 1: Dùng chun buộc tóc thấp và lệch về phía bên trái. Sau đó tết tóc 3 đơn giản. Khi tết xong, dùng tay kéo nhẹ để các múi tóc trở nên lỏng hơn.
+ Bước 2: Xoắn phần đuôi tóc vừa được tết lại và cố định bằng kẹp tăm. Kiểu tóc này tốn của bạn chưa đến 1′ thực hiện đâu nhé!
4. Tóc tết hai múi cùng băng đô:
Vẫn là kiểu tóc tết lệch theo xì-tai bohemian quen thuộc, nhưng cách thực hiện rất sáng tạo khi tết tóc 2 múi và thêm vào điểm nhấn là chiếc băng đô thắt nút thật xinh thì trông bạn sẽ phong cách hơn nhiều đấy.
+ Bước 1: Buộc tóc thấp và lệch sang trái. Sau đó chia đuôi tóc làm 2 phần bằng nhau và xoắn hai phần đó lại rồi tết đan vào nhau. Dùng tay kéo các múi tóc cho lỏng ra.
+ Bước 2: Dùng khăn vuông vòng qua đầu và thắt nút đơn giản trên đỉnh đầu. Vậy là hoàn thành kiểu tóc vintage đậm chất “chic” rồi!
5. Tóc búi giống IU:
Các bạn còn nhớ kiểu búi tóc đáng yêu này của IU trong drama Dream High chứ? Bạn sẽ chỉ tốn chưa đầy 1′ để thực hiện kieu toc dang yeu này thôi đấy.
kieu toc dang yeu2
kieu toc dang yeu1
+ Bước 1: Buộc tóc cao lên tận đỉnh đầu. Sau đó vắt đuôi tóc lên phía trước rồi xoắn tròn dần ra phía sau và quanh nút buộc. Trong khi buộc bạn cùng dùng tay để đẩy nhẹ tóc cho búi tóc được tròn hơn. Cuối cùng là dùng kẹp tăm cố định lại.
+ Bước 2 thì chỉ đơn giản là chọn một chiếc bờm xinh xắn để tạo điểm nhấn điệu đà hơn thôi teen girl ạ!
6. Tóc buộc rối
Kiểu tóc này được các teen girl Nhật Bản rất ưa chuộng đấy nhé! Bởi nó mang lại cho bạn gái vẻ ngoài vừa dịu dàng lại vẫn rất cá tính.
kieu toc dang yeu
+ Bước 1: Lại buộc tóc cao lên đỉnh đầu. Sau đó cúi xuống để phần đuôi tóc tẽ ra và dùng kẹp tăm kẹp vào giữa nút buộc tóc, cách này sẽ giữ cho đuôi tóc của bạn chẻ ra hai bên giống tóc rối. Dùng tay để điều chỉnh tóc hướng ra các bạn tùy theo ý thích của bạn.

+ Bước 2: Dùng khăn vuông và thắt quanh đầu. Với kieu toc dang yeu này, bạn hãy thắt khăn ở phần giữa mái và đuôi tóc nhé!

Ý kiến của bạn về bài viết kieu toc dang yeu.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những kiểu tóc đáng yêu cho bạn gái

Leave a Comment