Home »Tóc đẹp» Những kiểu tóc tết bím dễ thương

Những kiểu tóc tết bím dễ thương

Dưới đây là những kiểu tóc tết bím dễ thương dành cho bạn gái, cùng tìm hiểu những kiểu tóc tết bím dễ thương này nhé!

6 bước để tết bím tóc đuôi cá hoàn hảo

Thay vì những kiểu tóc búi cao hoặc thấp thanh lịch, bạn hãy đổi gió cho kieu toc tet bim đuôi cá dễ thương và đáng yêu này nhé.

Ngọc Trinh, Kim Hiền, Midu… mỗi người một vẻ nhưng đều ngọt ngào hơn với tóc tết kiểu từ đơn giản đến phức tạp.

Tóc tết là xu hướng nổi bật được nhiều ngôi sao yêu thích trong mùa xuân hè năm nay. Khi kết hợp cùng váy hay những trang phục kiểu cách, mẫu tóc này càng làm nổi bật hơn vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. “Học lỏm” cách kết hợp của sao, bạn sẽ là cô gái quyến rũ suốt cả tuần.

Thứ 2:

kieu toc tet bim

Kiểu tóc tết bohemian giống Midu sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần lấy hai lọn tóc mai, tết lại rồi quấn tròn quanh đầu. Phần tóc đỉnh đầu có thể chải phồng với các bạn có khuôn mặt nhỏ, dài hoặc để thẳng nếu gương mặt bạn tròn hoặc vuông.

Thứ 3:

kieu toc tet bim1

Vào ngày thứ 3, bạn cần tạo phong cách một cô gái nữ tính và năng động để sẵn sàng hoàn thành các kế hoạch công việc. Vì vậy, một kieu toc tet bim gọn gàng buông thẳng sau lưng hoặc kéo lệch một bên như Kim Hiền là một gợi ý thú vị.

Thứ 4:

kieu toc tet bim2

Với một buổi tiệc giữa tuần, bạn có thể tết tóc tròn vòng ra phía sau. Phần tóc mái không nên để bằng vì nó sẽ tạo cảm giác nặng nề cho khuôn mặt. Thay vào đó, hãy chải lệch sang một bên như Kelly để che khuyết điểm cho trán và làm khuôn mặt trông thanh tú hơn.

Thứ 5:

kieu toc tet bim3

Vào ngày thứ 5, có thể bạn sẽ thấy hơi thấm mệt sau khi phải giải quyết rất nhiều công việc. Vì vậy, kiểu tết tóc mái nhẹ nhàng giống Maya sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

Thứ 6:

kieu toc tet bim4

Phong cách năng động, phóng khoáng cho ngày thứ 6. Bạn chỉ cần tết nhẹ đuôi tóc giống Trúc Diễm. Phần tóc còn lại cố tình để rối một cách tự nhiên.

Thứ 7:

Lãng mạn ngày thứ 7

Với kiểu tóc tết cầu kỳ như Ngọc Trinh, bạn sẽ mất nhiều thời gian và yêu cầu kỹ thuật tết cao tay hơn. Nhưng kết quả thì như bạn thấy đấy, ngọt ngào và lãng mạn vô cùng. Kết hợp kieu toc tet bim này với váy hoa màu sắc, không người nào có thể rời mắt khỏi bạn.

Chủ nhật:

Kiểu tóc tết của Dương Yến Ngọc tạo phong cách sang trọng và khoe khéo những nét đẹp thanh tú trên gương mặt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trang điểm cầu kỳ hơn khi kết hợp cùng kiểu tóc này.

Kiểu tóc tết của Dương Yến Ngọc tạo phong cách sang trọng và khoe khéo những nét đẹp thanh tú trên gương mặt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trang điểm cầu kỳ hơn khi kết hợp cùng kiểu tóc này.
Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng.
Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng.

Bím tóc đuôi cá hay còn được gọi là bím tóc xương cá nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ trông khá phức tạp và tốn thời gian làm đẹp cho mái tóc. Nhưng trên thực tế, bím tóc đuôi cá có thể thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chúng còn làm duyên cho mái tóc dài của bạn thêm quyến rũ và điệu đà.

6 bước để tết tóc đuôi cá hoàn hảo

1. Hãy đảm bảo rằng mái tóc của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Để thực hiện điều này, bạn có thể dùng lược nhằm loại bỏ bất cứ đám tóc rối nào từ mái đầu của bạn.

Ảnh minh họa
Hãy đảm bảo rằng mái tóc của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Nếu bạn có sẵn một loại kem dưỡng tóc, bạn hãy thoa một chút kem dưỡng tóc để các lọn tóc bóng đẹp hơn.

2. Rẽ ngôi giữa ở nửa đầu sau và chia mái tóc thành hai nửa trái phải bằng nhau. Nếu bạn chia mái tóc lệch, bạn sẽ được bím tóc đuôi cá lệch. Nếu mái tóc thẳng, bạn sẽ được bím tóc đuôi cá thẳng. Bạn có thể bắt đầu tết tóc từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải tùy ý, miễn là bạn cảm thấy thuận tay và thoải mái nhất.

Ảnh minh họa
Rẽ ngôi giữa ở nửa đầu sau và chia mái tóc thành hai nửa trái phải bằng nhau.

3. Kéo một sợi tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc đầu tiên và kéo chúng vào sát với mép thứ 2 của nửa mái tóc bên cạnh.

* Tiếp tục lấy một lọn tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc bên kia đầu và kéo chúng chéo sang lọn tóc thứ nhất.

Ảnh minh họa
Kéo một sợi tóc mỏng từ bên ngoài cùng của nửa mái tóc đầu tiên và kéo chúng vào sát với mép thứ 2 của nửa mái tóc bên cạnh.

Bạn nên lấy một lọn tóc mỏng có độ dày gần với độ dày của lọn tóc được kéo sang lúc nãy để bím tóc được tết đồng đều hơn.

* Bím tóc đuôi cá của bạn có thể buộc gọn gàng hoặc lộn xộn tùy theo ý bạn. Thường thì tết bím tóc đuôi cá khi tóc ướt sẽ tạo cho bạn một bím tóc tết gọn gàng và vững chắc hơn.

4. Tiếp tục tết những lọn tóc đồng đều và lần lượt cho hai nửa tóc. Nếu như bạn mới bắt đầu, bạn nên tết những lọn tóc chặt chẽ.

Ảnh minh họa
Tiếp tục tết những lọn tóc đồng đều và lần lượt cho hai nửa tóc. Nếu như bạn mới bắt đầu, bạn nên tết những lọn tóc chặt chẽ.

5. Hãy lặp lại các bước tết tóc trên cho đến cuối chiều dài mái tóc dài của bạn.

6. Khi đã có một bím tóc đuôi cá, điểu kết thúc của bím tóc bạn nên buộc chúng với một dây chun hoặc một bông hoa nhỏ duyên dáng. Bạn có thể buộc chúng bằng một dài duy băng dễ thương để cho mái tóc thêm điệu đà.

Ảnh minh họa
Hãy lặp lại các bước tết tóc trên cho đến cuối chiều dài mái tóc dài của bạn.

* Nếu bạn cảm thấy rằng bím tóc đuôi cá của bạn được tết của chặt, hãy sử dụng ngón tay của bạn nhẹ nhàng và xoa vào các lọn tóc để nới lỏng bím tóc đuôi cá.

* Nếu mái tóc của bạn thực sự dài, ở giai đoạn cuối này bạn có thể búi chúng hoặc tạo một vòng tóc tết đuôi cá xung quanh đầu. Nếu bạn có mái tóc hơi ngắn thì bạn chỉ cần tết bím tóc đuôi cá và trang điểm cho điểm cuối lọn tóc bằng một bông hoa nhỏ là ổn.

Ảnh minh họa
Nếu mái tóc của bạn thực sự dài, ở giai đoạn cuối này bạn có thể búi chúng hoặc tạo một vòng tóc tết đuôi cá xung quanh đầu. Nếu bạn có mái tóc hơi ngắn thì bạn chỉ cần tết bím tóc đuôi cá và trang điểm cho điểm cuối lọn tóc bằng một bông hoa nhỏ là ổn.

Hãy bình luận cho bài viết về kieu toc tet bim nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những kiểu tóc tết bím dễ thương

Leave a Comment