Home »Tóc đẹp» Tóc xoăn ngắn ngang vai tạo nét điệu đà cho bạn gái

Tóc xoăn ngắn ngang vai tạo nét điệu đà cho bạn gái

Tóc xoăn ngắn ngang vai đang rất thịnh hành năm nay. Dưới đây là những mẫu tóc xoăn ngắn ngang vai đẹp nhất

Toc xoan ngan ngang vai

Mặc dù vẫn phổ biến kiểu tóc lỡ ngang vai với mái bằng, nhưng vẫn có 1 chút biến tấu với sóng tóc nhỏ hơi rối ở phần đuôi, tạo vẻ tự nhiên mềm mại mà vẫn đáng yêu.

Toc xoan ngan ngang vai

Mái xéo với màu tóc nâu hạt dẻ đen trẻ trung và sóng nhẹ ở đuôi tóc, phần mai tóc tỉa sát ôm gọn gương mặt làm mặt bạn nhẹ nhõm và thon gọn hơn. Kiểu đầu này phù hợp với tóc mảnh, dày vừa.

Thanh lịch nhưng không quá phô trương, tạo nét đẹp chín chắn và dịu dàng là kiểu tóc với phần mai uốn sóng nhẹ, buộc túm 1 chút ở sau đầu và các lọn tóc thả xoã ngang vai, hợp với các bạn gái có gương mặt dài.

Toc xoan ngan ngang vai

Tóc buộc vổng lệch rối làm xoăn nhẹ với mái xéo tinh nghịch. Đơn giản, năng động mà vẫn nữ tính, rất phù hợp với các buổi hẹn.

Màu nâu vàng sáng vẫn luôn luôn mang vẻ đẹp lay động lòng người, đặc biệt phù hợp với bạn gái có làn da trắng, phần mái rối và phần đuôi tóc được làm xoăn khiến kiểu đầu BOB mang vẻ lạ và nữ tính hơn nhiều.

Tóc trễ đánh rối với các sợi mai hững hờ, kẹp tóc gọn phần mái và ngôi tóc được chia theo hình zic zac tạo cho kiểu đầu này 1 nét đẹp tinh tế, có phần buông lơi rất gợi cảm.

 

Bạn đã sẵn sàng với Toc xoan ngan ngang vai chưa?

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tóc xoăn ngắn ngang vai tạo nét điệu đà cho bạn gái

Leave a Comment