Home »Trang điểm» Cách trang điểm mắt tông màu khói nhẹ nhàng

Cách trang điểm mắt tông màu khói nhẹ nhàng

Lần này, xin hướng dẫn các bạn trang điểm mắt tông màu khói sao cho đẹp, bền màu và để có được đôi mắt thật to với cách trang điểm mắt tông màu khói!

trang diem mat tong mau khoi

Đầu tiên, trước khi trang diem mat tong mau khoi các bạn nên chú ý xem hai mí mắt của mình có được đều nhau không. Nếu không đều nhau, hãy dùng miếng dán mi mắt cho thật đều và đặc biệt toàn bộ phần bầu mắt cũng đã được đánh thật kỹ một lớp kem nền (foundation) và phấn phủ (powder). Điều này không chỉ giúp hạn chế hết các khuyết điểm có ở trên bầu mắt mà còn giúp giữ cho màu mắt được bền.

Bước 1: Bạn hãy dùng cọ mút chạm vào màu mắt xám khói có ánh nhũ, sau đó tán lên bầu mắt theo cách dặm phần mi mắt va lan nhạt dần lên trên bầu mắt.

trang diem mat tong mau khoi1

Bước 2 khi trang diem mat tong mau khoi: Dùng cọ lông đầu trong tán phần màu mắt sao cho màu mắt có độ lan nhạt dần lên trên dần đến vị trí xuống hốc mắt.
trang diem mat tong mau khoi2
Bước 3: Dùng cọ chấm vào màu xanh đánh đậm từ phần dưới mắt lan nhạt dần về phía đầu mắt. Để đôi mắt có chiều sâu và làm rõ đường viền mi dưới, bạn hãy dùng chì màu trắng tô vào phần mí trong của mi dưới.
trang diem mat tong mau khoi3

Mách bạn: Nếu bạn không có một hàng lông mi dày, bạn nên sử dụng lông mi giả (eye lashes), loại mi được làm bằng tóc tự nhiên. Sau khi gắn mi giả, bạn dùng cọ vẽ một đường mắt nước mỏng để che đi phần gốc của lông mi giả. Cuối cùng, dùng kẹp bấm mi để bấm cho lông mi giả được cong theo ý muốn cho đôi mắt to hơn. Một điều chú ý, dù bạn dùng mi giả bạn vẫn phải bấm cong bằng kẹp mi và dùng mascara chuốt lại cho thật đều để lông mi giả và lông mi thật không bị tách rời ra khỏi nhau.

Với các bước trang diem mat tong mau khoi trên bạn đã có một đôi mắt thật tuyệt vời.
Hãy bình luận cho bài viết về trang diem mat tong mau khoi nhé!
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cách trang điểm mắt tông màu khói nhẹ nhàng

Leave a Comment