Home »Trang điểm» Mẹo trang điểm cho cô nàng lông mày thưa

Mẹo trang điểm cho cô nàng lông mày thưa

Trang diem long may – Nếu chẳng may chân mày của bạn hơi thưa thì đừng buồn, hãy tìm đến cách trang điểm lông mày sau đây để che đi khiếm khuyết của mình.

trang diem long may – Trước hết bạn hãy nhổ đi những sợi nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời tỉa đi những sợi quá dài mọc chìa ra bằng kéo chuyên dụng. Tiếp theo dùng cây chì để đo chiều dài của chân mày.

Bạn có thể đo sao cho điểm cuối của lông mày tạo với góc ngoài của mắt và cánh mũi một đường thẳng. Dùng chì đánh dấu đầu và cuối lông mày bằng hai chấm nhỏ đối xứng nhau. Sau đó tiến hành kẻ lông mày, bắt đầu từ chấm đánh dấu thứ nhất kéo dần về phía đuôi mắt đến điểm chấm cuối cùng.

Lưu ý, bạn cần chuốt chì kẻ lông mày thật sắc để có thể vẽ được những đường nét thanh mảnh và gọn gàng. Đừng ấn mạnh tay khi sử dụng chì  bởi như vậy sẽ làm mất đi vẻ mượt mà tự nhiên.

Trang diem long may – Dùng cọ có đầu chéo dành riêng cho lông mày tán đều bột màu nâu đen lên chân mày sao cho tự nhiên rồi dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn.

trang diem long may
trang diem long may

Tốt nhất là bạn hãy dùng một cây cọ tốt để mát xa đường lông mày hàng ngày. Thực hiện việc này đến khi bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra bạn có thể cải thiện đôi lông mày thưa bằng dầu ô liu. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạn thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Đồng thời cung cấp đầy đủ các loại vitamin như A, C, B3, E cho cơ thể. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein.

Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mẹo trang điểm cho cô nàng lông mày thưa

Leave a Comment