Home »Thời trang - Xu hướng thời trang 2014» Cuối tuần diện quần sooc bò xuống phố

Cuối tuần diện quần sooc bò xuống phố

Quan sooc bo nu, quan soc bo nu 2011, quan soc bo nu dep, quan soc bo nu dep 2011, quan soc nu dep 2011, quan soc nu dep

Sooc bò là trang phục không thể thiếu của bạn gái trong những ngày hè nắng nóng này. Vậy tại sao cuối tuần này, bạn không diện chiếc quần sooc phối cùng sơ mi, hoặc thun nhỉ?Theo dự báo thì năm nay, sẽ có nhiều đợt nhiều nắng nóng, chính vì thế sooc bò là trang phục “cứu cánh” giúp chị em được thoải mái, mát mẻ.

Cuối tuần này, chị em có dự định đi chơi, dạo phố thì có thể diện quần bò sooc kết hợp cùng áo thu, sơ mi hoặc áo ba lỗ, hay cũng có thể là áo hai dây.

Kết hợp cùng áo thun:
Sooc + áo thun ôm là kiểu kết hợp truyền thống nhưng chưa từng lỗi mốt vào bất kỳ mùa hè nào. Chỉ cần bạn kết hợp khéo léo giữa sooc  và áo thun là bạn đã có trang phục hoàn hảo đi chơi vào những ngày hè nóng bức rồi.

Quan soc nu dep 2011


Quan soc bo nu dep 2011

Quan soc bo nu dep 2011

Hay áo sơ mi hoặc thun điệu:
Một chiếc áo sơ mi khoác ngoài sẽ giúp bạn có phong cách thật riêng, cá tính, năng động và thoải mái. Hè năm nay, sơ mi kẻ đang là mốt, vì thế bạn lựa chọn cho mình một chiếc sơ mi để phối cùng.

Quan soc bo nu dep 2011

Vẻ đẹp nữ tính của bạn được tôn lên rất nhiều khi kết hợp quần sooc và kiểu áo thun điệu này đấy.

Phối cùng sơ mi điệu cũng giúp bạn thật dịu dàng, với trời nắng nóng như hè năm nay thì chiếc áo sơ mi mát mẻ như thế này được kết hợp với quần sooc thì quả là không có gì thoải mái hơn, bạn tha hóng mát, dạo phố khi tối về.

Quan soc nu dep 2011

Áo ba lỗ:
Vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng cũng rất nữ tính khi bạn kết hợp sooc với áo ba lỗ. Nhiều kiểu áo ba lỗ cho bạn gái lựa chọn, có thể là chiếc ba lỗ điệu nhún ngực, hay chiếc ba lỗ thông thường trẻ trung

Quan soc nu dep 2011

Một chiếc áo hai dây được kết hợp với sooc và chiếc áo khoác ngắn khiến bạn thật cá tính.

Hay với áo thun lệch vai điệu đà này.

Và cũng có thể là chiếc áo quây cách điệu này nữa chứ!

Click de xem them nhung kieu quan soc bo nu dep nam 2011

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Cuối tuần diện quần sooc bò xuống phố

    Leave a Comment