Home »Thời trang - Xu hướng thời trang 2014» Nữ hoàng của bữa tiệc đêm

Nữ hoàng của bữa tiệc đêm

Vay om sat nguoi, vay om sat nguoi dep, vay om sat nguoi 2011, kieu vay om sat nguoi, kieu vay om sat nguoi dep, kieu vay om sat nguoi dep 2011

Bạn yêu thích những bữa tiệc đêm và luôn mong muốn mình thật nổi bật, quyến rũ trong bữa tiệc, thu hút được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ!?

Vậy thì những chiếc váy ôm sát người sẽ giúp bạn tôn lên được vóc dáng, giúp bạn thật duyên dáng uyển chuyển trong bữa tiệc.
Nếu bạn có vóc dáng xinh xắn, đường cong gợi cảm thì chiếc váy ôm sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bạn hãy tạm gác lại  những bộ đồ công sở váy chiếc váy chữ A và áo sơ mi kín đáo để tha hồ phô  bày vẻ đẹp quyến rũ.
Kiểu cách của váy ôm dạ tiệc cần được may chút điệu đà, cách điệu và thêm phụ kiện để bạn được nổi bật giữa một “rừng” người đẹp.

Vay om sat nguoi


Vay om sat nguoi


Vay om sat nguoi

Tùy vào vóc dáng của mình mà bạn chọn màu sắc cho chiếc váy ôm của mình, nếu bạn có dáng người mảnh thì chiếc váy ôm màu sặc sỡ, nổi bật sẽ giúp bạn thật gợi cảm.


Vay om sat nguoi 2011

Vay om sat nguoi 2011

Năm nay, những gam màu nhẹ như trắng, nude, phấn hồng rất được ưa chuộng. Vì thế nếu da bạn thuộc kiểu trung tính thì hãy chọn cho mình những kiểu váy ôm với màu sắc nhẹ  nhàng như thế này.


Vay om sat nguoi 2011

Click de xem them mau vay om sat nguoi dep

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: -1 (from 1 vote)

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nữ hoàng của bữa tiệc đêm

Leave a Comment