Home »Tin tuc» Bảo Anh The Voice: “Bạn bè hôn nhau là bình thường”

Bảo Anh The Voice: “Bạn bè hôn nhau là bình thường”

Bảo Anh The Voice đã là cái tên được nhiều người biết đến. Mới đây, những hình ảnh của Bảo Anh The Voice “thân mật” với một chàng trai tên Quân lan tràn khiến nhiều độc giả cho rằng anh chàng đẹp trai này chính là bạn trai của cô.

bao anh the voice

bao anh the voice  phủ nhận đây là người yêu cuả mình

Tuy nhiên Eva gọi điện thoại cho Bảo Anh để xác nhận thông tin thì cô nói rằng: “Đây là bạn của Bảo Anh và không có chuyện yêu đương gì ở đây hết, vì Bảo Anh chơi với bạn bè nên chuyện chụp hình, hôn nhau, up ảnh lên mạng là chuyện bình thường”

Khi được hỏi về những tấm hình nhạy cảm như hôn nhau bên đống lửa hay đi du lịch cùng nhau thì Bảo Anh chia sẻ: “Thực ra cả nhóm bạn bè đi chơi với nhau thì vui thì chụp chung thôi chứ cũng chả có gì cả, đối với Bảo Anh việc này là bình thường và không có gì là lớn lao cả. Với những người như anh Hà hay anh Luân của đội Đàm Vĩnh Hưng thì tất cả mọi người chụp hình rồi chia sẻ ảnh là chuyện thường. Mọi người hay chụp hình post chơi như vậy đó” .

bao anh the voice

bao anh the voice

“Vui thì chụp chung, hôn nhau, share hình là chuyện bình thường”

Cô nói thêm “Sau anh Trần Lập, chị Phương Uyên thì lại đến anh Quân bị lên thớt, thì thì Bảo Anh đào hoa quá nhỉ, đây là người anh thân thiết của Bảo Anh, hình hôn nhau là cả đám chọc hai anh em thôi” .

Tuy nhiên nhiều độc chả cho rằng không yêu nhau sao lại hôn nhau, giới trẻ bây giờ “buông thả” quá chăng. Bạn bè hôn nhau là chuyện bình thường ?

bao anh the voice

bao anh the voice  tâm sự trên trang cá nhân

bao anh the voice

Cư dân mạng không tin bao anh the voice  và Quân chỉ là bạn bè bình thường?

Hãy bình luận cho bài viết bao anh the voice nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bảo Anh The Voice: “Bạn bè hôn nhau là bình thường”

Leave a Comment