Home »Tin tuc» Bữa tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng 2012 muộn 1 tháng

Bữa tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng 2012 muộn 1 tháng

Mặc dù sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng 2012 đã qua hơn 1 tháng nhưng trong buổi giao lưu sáng 21/11 tại Hà Nội, nam ca sĩ vẫn được fan tặng bánh ngọt và hoa.

Sau đêm nhạc "Tình ca muôn thuở", Đàm Vĩnh Hưng và các học trò đã có buổi găp

Sau đêm nhạc “Tình ca muôn thuở”, Đàm Vĩnh Hưng và các học trò “The Voice” đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo giới, người hâm mộ thủ đô vào sáng qua. Nhân dịp này, fanclub của anh tại Hà Nội đã bất ngờ tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ dành cho thần tượng.

Huấn luyện vien

Giọng ca “Say tình” cười hạnh phúc khi được fan gọi bằng “ba”. Họ còn cất công chuẩn bị chiếc bánh sinh nhat Dam Vinh Hung 2012 với tấm ảnh của anh trong vai trò huấn luyện viên cuộc thi “Giọng hát Việt”.

Mr Đàm chia sẻ, anh đón tuổi 41 trong liveshow tại Đà Nẵng vào đầu tháng 10 vừa qua. sinh nhat Dam Vinh Hung 2012 đã trôi qua hơn một tháng, vậy mà fan ở Hà Nội vẫn nhớ và dành cho anh món quà bất ngờ.

Thời gian qua, nam ca sĩ gặp "vận xui" khi dính vào vụ ồn ào hôn nhà sư và bị dư luận chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, vì có fan ở bên động viên mà anh đã vượt qua được áp lực

Thời gian qua, nam ca sĩ gặp “vận xui” khi dính vào vụ ồn ào hôn nhà sư và bị dư luận chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, vì có fan ở bên động viên mà anh đã vượt qua những áp lực đó.

Cũng trong sáng qua, anh có khoảng thời gian giao lưu với báo giới và chia sẻ về chiến lược lăng xê từng học trò "The Voice".

Cũng trong sáng qua, anh có khoảng thời gian giao lưu với báo giới và chia sẻ về chiến lược lăng xê từng học trò “The Voice”. Anh ưu ái mọi người như nhau và dựa trên điểm mạnh về ca hát, anh vạch ra con đường đi đúng cho họ để tiếp cận gần hơn với khán giả. Mr Đàm cũng là huấn luyện viên đầu tiên tổ chức tour lưu diễn cùng học trò tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ, có người đồn rằng, Đồng Lan và Trọng Khương từng đến nhà anh ngủ để nhờ chỉ dạy thêm. Tuy nhiên, anh chỉ cười trước lời bàn tán vô căn cứ.

Mặc dù cổ họng

Mặc dù đã có một đêm diễn cuồng nhiệt cùng các học trò, nhưng sáng qua, Mr Đàm vẫn nhiệt tình hát tặng những ca khúc quen thuộc của anh, để đáp lại sự yêu mến của fan Hà Nội với bữa tiệc sinh nhat Dam Vinh Hung 2012.

Anh hạnh phúc trong

Trước khi trở về Sài Gòn để chuẩn bị cho những liveshow tiếp theo của “The Voice”, Mr Đàm tiếp tục đưa những giọng ca trẻ đến biểu diễn tại Hải Phòng, Thái Bình và một số tỉnh khác ở miền Bắc.

Hãy bình luận cho bài viết về sinh nhat Dam Vinh Hung 2012 nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bữa tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng 2012 muộn 1 tháng

Leave a Comment