Home »Tin tuc» Bùi Anh Tuấn bị ném đá vì phát ngôn trên Facebook

Bùi Anh Tuấn bị ném đá vì phát ngôn trên Facebook

Ai cũng biết Bùi Anh Tuấn nổi tiếng rất nhanh sau ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu thể hiện trong chương trình The Voice Việt, kéo theo đó là việc được rất nhiều fan yêu quý. Tuy nhiên, anh chàng Bùi Anh Tuấn cũng “sở hữu” một lượng anti fan không nhỏ.

Cách đây không lâu, Bui Anh Tuan đã cho đăng một status lên Fanpage của mình, gây rất nhiều tranh cãi.

Bùi Anh Tuấn viết: ”Qua off với các bạn Hà Nội về chạy đi công việc luôn nên mới up đc status bên trang kia. Lần nữa cảm ơn các bạn nhiều lắm. P/S: Mình nhắc lại lần nữa, page này của mình lập ra để mình và các bạn có thể hiểu nhau hơn, còn ai không thích mình cũng có thể ko vào hoặc thậm chí không LIKE, chứ đừng có LIKE hùa rồi Gato nhé”.

 Bui Anh Tuan

Status gây tranh cãi của Bùi Anh Tuấn
Bui Anh Tuan
Hình ảnh mới nhất của Bùi Anh Tuấn sáng nay

Cách dùng từ “gato” (ghen ăn tức ở) của Bui Anh Tuan khiến các anti fan phản ứng rất gay gắt, gần 500 comment vừa bênh vực vừa phản đối Bùi Anh Tuấn đã làm cho trang Fanpage của anh chàng này “loạn cào cào”. Liên lạc với Bùi Anh Tuấn, quản lý của thí sinh này trả lời: ”Sự việc này có lẽ là một phản ứng theo lẽ tự nhiên của Bùi Anh Tuấn sau khi bị các bạn anti fan dùng nhiều lời lẽ xúc phạm. Thậm chí các bạn còn xúc phạm đến bố mẹ Bùi Anh Tuấn nên Tuấn muốn thể hiện thái độ và nhắc nhở các bạn bình tĩnh. Mỗi người dù là người nổi tiếng cũng có một giới hạn chịu đựng. Fanpage là nơi Tuấngiao lưu với người hâm mộ, Tuấn luôn cố gắng dùng thái độ nhẹ nhàng và hòa đồng để nói chuyện với các bạn vì thực sự Tuấn rất rất trân trọng các fan hâm mộ của mình. Nên Tuấn cũng mong rằng mình và gia đình cũng được các bạn tôn trọng lại”.

 

Bui Anh Tuan

Bui Anh Tuan

Bui Anh Tuan

Bui Anh Tuan
Phản ứng của cư dân mạng với status của Bui Anh Tuan rất gay gắt.

Hãy bình luận cho bài viết Bui Anh Tuan nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bùi Anh Tuấn bị ném đá vì phát ngôn trên Facebook

Leave a Comment