Home »Tin tuc» Can Lộ Lộ sexy ngày càng “Lộ”

Can Lộ Lộ sexy ngày càng “Lộ”

Quyết không để mất ngôi “thiên hạ đệ nhất hở” vào tay người khác, Can Lộ Lộ sexy ngày càng “Lộ”. Ngoài ra, cô nàng còn tự vỗ ngực cho rằng mình đã ngang hàng với “đệ nhất chân dài” Lâm Chí Linh. Dưới đây là một số hình ảnh của Can Lộ Lộ sexy

Hoàn thành dự án quảng cáo ở Trùng Khánh, Trung Quốc, Can lo lo sexy lại xuất hiện sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Vẫn là phong cách ăn mặc hở hết cỡ, người đẹp thích khoe thân mặc áo voan mỏng màu đen che ngực bằng miếng dán cũng màu đen tạo dáng lả lướt trong cửa hàng trưng bầy các bức tượng màu đỏ.


Bị “ném đá” không thương tiếc, song Can Lo lo sexy vẫn cứ “lộ”

Báo chí Trung Quốc bình luận rằng, Can Lộ Lộ đang tiếp tục chứng tỏ ‘đẳng cấp’ hở hang số 1 sau khi giới truyền thông nước này lần lượt đưa tin và đăng tải những shoot hình khoe thân táo bạo của các người mẫu đàn em trong vài ngày gần đây.

Đầu tiên phải kể đến đối thủ đáng gờm nhất được báo chí mệnh danh là “Can Lộ Lộ 2” – một người mẫu trẻ mới nổi làm rúng động cả lễ khai mạc quảng bá Auto show 2012 tại Hồng Kông và Ma Cau hôm 11/6. Nhiều người còn cho rằng trình độ ‘hở’ của người mẫu trẻ có phần ngang ngửa đàn chị họ Can.

1
Người mẫu trẻ đe dọa ngôi “thiên hạ đệ nhất lộ” của người đẹp họ Can

Tiếp đến là nữ diễn viên, ca sỹ Tôn Kính Viện với bộ váy nàng tiên cá sexy quá đà bị trangEntertainment đả phá: “Tôn Kính Viện đã bắt kịp mode của các cô nàng khoe thân đổi lấy danh. Thực tế, cô ấy có thể nổi tiếng bằng cách xây dựng hình tượng thuần khiết chứ không phải bằng cách khoe thân như vậy”.


Tôn Kính Viện gây nhức mắt vì bộ váy nàng tiên cá khoe thân triệt để

Người mẫu trẻ Tiểu Ngư Nhi với bộ váy xường xám trong một sự kiện trước đó cũng bị cho là chép nguyên bản từ trang phục của người mẫu chuyển giới Ngụy Vũ Kỳ cũng khiến dư luận hết hồn vì độ táo bạo.


Tiểu Ngư Nhi (trái) cóp lại cách khoe thân của Ngụy Vũ Kỳ (phải)

Có lẽ trò khoe thân mới nhất của Can Lộ Lộ vẫn chưa làm dư luận sốc bằng phát biểu vỗ ngực khi cô nàng tự hào cho rằng mình đã ngang tầm với siêu mẫu hàng đầu Đài Loan và châu Á Lâm Chí Linh.

Lý do của sự so sánh trên là được Can Lộ Lộ giải thích: “Tôi đã là một ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, mức cát-sê cho mỗi lần dự sự kiện của tôi là 120.000 Nhân dân tệ. Giống như Lâm Chí Linh, với mỗi sự kiện, có hàng chục người mẫu làm nền cho tôi xuất hiện và tỏa sáng”.


Can lo lo sexy tự tin tuyên bố cô đã đứng ngang hàng
với siêu mẫu hàng đầu Lâm Chí Linh

Đã có rất nhiều ý kiến bàn luận về tuyên bố gây sốc của người mẫu họ Can, trong đó đa phần là chê bai. Nhiều người cho rằng Can Lộ Lộ đã làm quá đủ trò lố bịch, khoe thân phản cảm chỉ để được nổi tiếng, tuy nhiên cô nên trau dồi tài năng để có được chỗ đứng thật sự trong làng giải trí.

Bình luận về bài viết: Can lo lo sexy

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Can Lộ Lộ sexy ngày càng “Lộ”

Leave a Comment