Home »Tin tuc» Clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo gây sốc

Clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo gây sốc

Gần đây trên youtube xuất hiện đoạn clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo gây xôn xao dư luận. Dưới đây là thông tin mới nhất và đoạn clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo

Hai nữ sinh lao vào túm tóc, tát tai, đạp thẳng người, đấm đá túi bụi… bắt nữ sinh kia quỳ xuống xin lỗi, rồi lột áo kèm những lời dọa dẫm.

Đoạn clip nu sinh bac giang danh ban lot ao trên youtube do thành viên TheKemmuadong đăng tải vào ngày 23/10/2011 dài 2 phút 48 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh mắng chửi, đánh tới tấp một nữ sinh khác trong phòng trọ. Xung quanh có nhiều người đứng xem các nữ sinh này đánh nhau, đưa điện thoại ra quay, và có những lời lẽ cổ vũ, không ai đứng ra ngăn cản.

Sau khi lãnh đủ với một quả phi, những cú tát, nữ sinh này tiếp tục bị lột áo kèm theo những lời dọa dẫm (ảnh cắt ra từ clip)

Trong clip nu sinh bac giang danh ban lot ao, không hiểu vì mâu thuẫn gì mà hai nữ sinh lao vào túm tóc, tát tai, vật lộn… bắt người kia quỳ xuống xin lỗi, rồi đấm đá tới tấp vào mặt, cố tình lột áo kèm theo những câu dọa như “giờ mày thích mặc quần áo hay thích cởi trần”.
Nữ sinh bị đánh liên tục khóc lóc kêu xin các chị tha lỗi và sự việc chỉ kết thúc khi có một bạn nam vào can ngăn.


Ảnh cắt từ clip


Nữ sinh bị đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt ra từ clip

Clip trên khi được tung lên đã gây bất bình, phẫn nộ cho người xem. Những nhân vật trong clip được cho là học sinh một trường THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Vì nữ sinh tên Thảo bị người tên Linh mắng nên sau giờ học, nhóm nữ sinh này đã đến phòng trọ xử bạn học. Sau khi bị đánh, tát túi bụi, nữ sinh trong clip bị ép quỳ xuống xin lỗi nếu không sẽ lột hết quần áo Sau đó, nữ sinh này quỳ thì một cô gái tên Thảo lao vào đạp bạn té xuống đất. Hai nữ sinh lao vào lột áo bạn trong khi một cô gái khác quay clip.
Nhóm tham gia đánh hội đồng có ít nhất 4 người. Nữ sinh bị đánh liên tục kêu cứu, xin tha. Mãi đến khi một nam thanh niên vào can thì nhóm nữ sinh mới bỏ đi.
Sau khi đoạn clip được tung lên Internet, cộng đồng cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc. Nhiều người không thể tin được cách hành xử côn đồ của các nữ sinh trên. Bạn daohuyennulsa viết: Tôi cũng là phụ nữ nên cảm thấy thật xấu hổ thay cho những người phụ nữ như thế. Họ đã làm hoen ố hình ảnh người phụ nữ chúng tôi. Không hiểu họ có phải là phụ nữ theo đúng nghĩa không nữa? Thật đáng hổ thẹn!”

Còn bạn LasloDemsi thấy buồn vì  học sinh ở quê bây giờ nguy hiểm chẳng thua gì các anh chị giang hồ thứ thiệt trong khi thầy cô giáo và địa phương không có biện pháp gì.

 

Nhiều độc giả khác lên án những người chứng kiến vụ việc, kể cả các nam sinh đã không can thiệp vụ đánh đập tàn nhẫn này. Bạn đọc Hà Công cho rằng phải xử lý với các nữ sinh này và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đạo đức của thanh thiếu niên ngày càng xuống cấp là do pháp luật dễ dàng bỏ qua những vụ việc như thế này. Chính vì vậy, các vụ việc do nữ sinh gây ra ngày càng nhiều và rất phản cảm.

Chúng tôi sẽ đăng tải thông tin về sự việc khi có những thông tin mới nhất.

clip nu sinh bac giang danh ban lot ao

clip nu sinh bac giang danh ban lot ao đươc cho là học sinh của một trường THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đánh bạn, lột áo gây phẫn nộ.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: -1 (from 1 vote)
Clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo gây sốc, 3.0 out of 10 based on 1 rating

Bài viết liên quan :

  { 15 comments… read them below or add one }

  Mr_k3n October 27, 2011 at 9:12 pm

  Chẳng hiểu các bạn ấy nghĩ j` thế nhỉ? Mà sao lại không có ai vào can thiệp thế kia :o

  nakamuram October 28, 2011 at 12:04 am

  nhin thay bon ranh nay ma` thay tom? ngu~ chung may ma gap anh thi a lot het bat quy giua duong luon day may con ranh,xau nguoi xau ca tinh

  Hiroshima October 28, 2011 at 10:15 am

  Mới lột được 1 nửa. Chán thế!! Mà mấy bé này ở Bắc Giang hở? Gấu nhỉ

  traiphung October 29, 2011 at 4:06 pm

  osao cái bọn này kô có tính người ak mà lại lam thế bọn nay tội xử bắn

  người bất bình October 29, 2011 at 8:58 pm

  Nhứng hoc sinh này phải xủ lý thật nghiêm minh. Sau khi bị đuổi học, không nên cho theo học bất kỳ trường nào. Điều đó sẽ làm hoen ố tấm lòng trong trắng của nũ sinh.

  linh October 30, 2011 at 3:56 pm

  chua bang 1 nua quang ninh. nong dan du’

  Minhsanginfo October 30, 2011 at 7:51 pm

  sau khi xem doan vi deo nay minh thuc su bi sock , that dang buon cac banj nu bay gio tan bao wua, vo cam va ich ky

  Minhsanginfo October 30, 2011 at 7:52 pm

  that bat binh va vo cam

  Minhsanginfo October 30, 2011 at 7:54 pm

  mong nha truong va phap luat hay trung tri that nghiem doi voi truong hop nay

  dosaonoi October 31, 2011 at 12:31 am

  trời
  tưởng thế nào.kái bọn này hùng hổ thế này nhung sao găp địch thủ thật sự có dám không?
  chỉ giỏi bắt nạt kẻ yếu thui ak
  gặp phải anh chăc tụi này tiêu lâu ui

  trung October 31, 2011 at 6:58 pm

  may con nay la cho/ chu ko phai nguoi\.ban bay roi se thay hau qua sau nay\.hay chong mat len ma xem doi\ se doi xu vs ban bay ntn?????????

  dao duc November 1, 2011 at 4:06 pm

  nhà trường và pháp luật phải nghiêm khắc sử lý các vụ này để phòng ngừa, ngăn chăn , và làm gương cho kẻ khác . Tôi thấy rất nhiều vụ nữ sinh, sinh viên đánh nhau đăng báo mà sử hời hợt quá,chúng nó không sợ.Đề nghị sử thật nghiêm.

  ha bang November 5, 2011 at 9:07 pm

  troi oi la troi..do ma la con gai ak, quy cai thi co..

  cuong November 21, 2011 at 9:31 pm

  kon gai bay jo ghe qua.nhieu nguoi ma bat nat mot ng ah co dang k.dung that la lu xuc vat vua xau vua xa net na kon toi te nua

  kien April 12, 2012 at 8:12 pm

  minh that hog hiu tai sao moi ng xung quanh co the dung nhin nhu the nua, that la minh cung thuoc the he teen 9x minh thay ngai cho nung hanh dong nhu the…

  Gửi phản hồi cho bài viết : Clip nữ sinh Bắc Giang đánh bạn lột áo gây sốc

  Leave a Comment