Home »Tin tuc» Danh tính nạn nhân trong vụ cháy nhà 3 tầng ở quận Bình Thạnh

Danh tính nạn nhân trong vụ cháy nhà 3 tầng ở quận Bình Thạnh

Đến 12h trưa nay 26/10, cơ quan điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã xác định được danh tính nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy nhà 3 tầng ở 180 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh.

Vu chay nha 3 tang o quan Binh Thanh
Hiện trường vụ hỏa hoạn gây chết người sáng 26/10

Theo đó, người bị lửa thiêu cháy đen là anh Ngỗ Chí Mạnh (44 tuổi, quê Nghệ An). Được biết, anh này mới từ thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) vào cư ngụ tại căn nhà trên vài ngày thì xảy ra sự cố.

Vụ hỏa hoản được xác định xảy ra vào sáng sớm 26/10, tại căn nhà số 180 Bình Lợi. Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống gần đây đã giật thót mình vì một tiếng nổ khá lớn, ngay sau đó lửa bùng cháy tại tầng 2 của căn nhà và lan rộng lên tầng 3 và sân thượng. Lúc này trong nhà có khoảng 7 người. Khi mọi người ập đến cứu trợ thì một nhóm thanh niên nam nữ cầm quần áo, xách dép bỏ chạy ra đường rồi bắt taxi rời khỏi hiện trường.

Cùng lúc này, 3 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh kịp thời có mặt triển khai chữa cháy. Phải mất hơn 30 phút ngọn lửa mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn, một người đàn ông tênLêVăn Hiếu (38 tuổi) bị kẹt ở bên trong đám cháy được lính cứu hỏa đưa ra ngoài và ngay sau đó người này được đưa về trụ sở công an phường để phục vụ quá trình làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tầng 2 căn nhà được xác định là nơi phát hỏa – Vu chay nha 3 tang o quan Binh Thanh

Cùng lúc này, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể cháy đen nằm co quắp tại tầng 2. Nạn nhân được xác định là anh Ngô Chí Mạnh (44 tuổi). Nhiều nguồn tin cho rằng, trước thời điểm vụ hỏa hoạn xảy ra, nhóm thanh niên nam nữ đã tập trung tại tầng 2 của căn nhà để sử dụng chất ma túy; căn nhà trên Lê Văn Hiếu được chủ nhà giao trông coi.

Hiện Vu chay nha 3 tang o quan Binh Thanh đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

Clip vụ cháy nhà 3 tầng ở quận Bình Thạnh

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Danh tính nạn nhân trong vụ cháy nhà 3 tầng ở quận Bình Thạnh

    Leave a Comment