Home »Tin tuc» Hoài Linh trong phim “Cưới chạy kịp xuân”

Hoài Linh trong phim “Cưới chạy kịp xuân”

Trong phim “Cưới chạy kịp xuân”, lần đầu tiên, Hoài Linh đóng vai vợ chồng với nghệ sĩ Thanh Thủy. phim “Cưới chạy kịp xuân” đang rất được đón chờ!

Trong nhiều vở diễn như Ông ngoại bà nội, Người nhà quê, Lâu lâu… ta mới nhậu một ngày, Hoài Linh và Thanh Thủy từng là một cặp đôi ăn ý. Bởi vậy, khi đóng vai vợ chồng trong phim cuoi chay kip xuan 11 tập, cả hai “diễn như không diễn”, với nhiều màn đối đáp hỏm hỉnh không có trong kịch bản.

Nghệ sĩ Thanh Thúy chia sẻ: “Hai chị em hợp cạ mọi lúc mọi nơi và cứ được đóng chung là thích. Lần này tôi đặc biệt vui mừng vì lần đầu Linh được làm… chồng, ngang hàng ngang vế với tôi, dù ‘kèo dưới’ chút xíu. Có nhiều lý do để tôi nhận lời tham gia phim này, một trong số đó là được đóng cặp với Hoài Linh”.

phim cuoi chay kip xuan là câu chuyện xoay quanh gia đình ông Ba Tỵ (Hoài Linh đóng), giám đốc một chi nhánh ngân hàng với thú vui sưu tầm rượu rắn. Ông là người hiền lành, nhát gan, sợ vợ nhưng cũng rất chính trực, không thích luồn cúi, nịnh nọt. Khi gần đến Tết, công ty ông gặp chuyện xui xẻo khiến doanh số sụt giảm và ông có nguy cơ phải về hưu sớm. Ông còn bị một kẻ giấu mặt đeo bám và quấy rối khiến ông hoảng loạn. Gia đình ông bắt đầu “nổi sóng” khi một ngày nọ, ông dẫn về nhà một cô gái xinh đẹp cùng đứa bé 5 tuổi xin tá túc vài tháng.

Trước những sóng gió, bà Ba Tỵ (Thanh Thủy đóng) quyết tâm xoay chuyển tình thế, một mặt vực dậy kinh tế gia đình, một mặt phản đối sự có mặt của mẹ con cô gái. Tuy nhiên, càng “ra tay”, bà càng gặp nhiều rắc rối bởi phải “chạy ghế” cho chồng và lo chạy cưới cho con.

Thông qua câu chuyện của gia đình ông Ba Tỵ, bộ phim không chỉ phản ánh hiện thực xã hội trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế cuối năm 2012 mà còn tái hiện nét văn hóa truyền thống của người Việt với khung cảnh gia đình sum họp đêm giao thừa… tạo nên bầu không khí ấm áp, nao nao khi xuân đang về gần.

Phim có sự tham gia

Ngoài Hoài Linh, Thanh Thủy, phim cuoi chay kip xuan còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Tiết Cương, Hồng Nga, Hồng Tơ, Hữu Phước, Hà Linh, Phi Ngọc Ánh, Thanh Hiền… 11 tập phim sẽ lên sóng truyền hình TP HCM vào 21h các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/1.

Hậu trường “Cưới chạy kịp xuân”:

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoài Linh trong phim “Cưới chạy kịp xuân”

Leave a Comment