Home »Tin tuc» Lâm Chí Khanh đăng kí thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Lâm Chí Khanh đăng kí thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Theo tiết lộ của MC Lý Triệu Dân, Khanh Chi Lâm sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013. Đây sẽ là ứng cử viên sáng giá Việt Nam của Hoa hậu chuyển giới 2013 này.

Mới đây nhất, MC Lý Triệu Dân – người bạn có mối quan hệ thân thiết với Lâm Chí Khanh đã chia sẻ trên một trang thông tin về việc Lâm Chí Khanh sẽ  thi Hoa hau chuyen gioi quốc tế 2013. Theo Lý Triệu Dân, qua theo dõi tình hình sức khỏe của Lâm Chí Khanh, các bác sỹ phụ trách việc phẫu thuật rất bất ngờ trước nhan sắc tự nhiên và nữ tính của ca sỹ này và đã khuyến khích Khanh tham gia cuộc thi.

Hoa hau chuyen gioi

Được biết, Lâm Chí Khanh sẽ tham gia thi Hoa hau chuyen gioi quốc tế 2013.

Về phía Lâm Chí Khanh, cá nhân cô cảm thấy rất vui vì sự ủng hộ hết mình từ các bác sỹ và nếu vấn đề pháp lý ổn thỏa, cô sẽ tham gia cuộc thi này. Bởi Lâm Chí Khanh cũng muốn góp thêm tiếng nói cho người chuyển giới nói riêng và người đồng tính ở Việt Nam nói chung. Hơn nữa, cô cũng muốn xóa bỏ được phần nào các định kiến xã hội, thay đổi được cách nhìn của mọi người đối với người chuyển giới, đồng tính.

Hoa hau chuyen gioi

Hoa hau chuyen gioi

Hình ảnh Lâm Chí Khanh chụp ảnh cưới rò rỉ trong thời gian qua

Về việc tổ chức họp báo của Lâm Chí Khanh vào tháng 10, Lý Triệu Dân cũng chia sẻ: “Về việc thi Hoa hau chuyen gioi này thì Lâm Chí Khanh vừa cho Dân biết, việc tổ chức họp báo sẽ vẫn như dự kiến là trong tháng 10 này, cho dù sức khỏe của Khanh có thế nào đi chăng nữa”. Được biết, sau cuộc phẫu thuật, hiện tại tình hình sức khỏe của Lâm Chí Khanh đang phục hồi theo chiều hướng rất tốt.

Hãy bình luận cho bài viết Hoa hau chuyen gioi nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Lâm Chí Khanh đăng kí thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, 10.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Lâm Chí Khanh đăng kí thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Leave a Comment