Home »Tin tuc» Quế Vân và Cao Thái Sơn: Một đám cưới!

Quế Vân và Cao Thái Sơn: Một đám cưới!

Chuyện tình giữa Quế Vân và Cao Thái Sơn được giới trẻ rất tò mò và ủng hộ. Liệu giữa Quế Vân và Cao Thái Sơn sẽ có một đám cưới trong nay mai chứ?

Gặp ca sĩ Quế Vân vào một buổi chiều mùa thu Hà Nội se se lạnh, nhan sắc đằm thắm, ngọt ngào của nữ ca sĩ tuổi ngoài “băm” vẫn còn rất nhiều sức hút, khiến người dối diện phải kinh ngạc. Chị thẳng thắn chia sẻ về bản thân, về chuyện chính Que Van va Cao Thai Son và về những thị phi trong giới showbiz nhiều ồn ào.

- Chào Quế Vân! Dạo này thấy chị xuất hiện dày đặc quá nhỉ!

- Bạn nói đúng! Quế Vân đang trở lại. Với sự trở lại showbiz lần này, Quế Vân đã nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như động viên của các anh chị, các bạn trong làng giải trí Việt và cũng nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện có ý nghĩa. Nhân đây, Quế Vân cũng cảm ơn sự quan tâm của báo chí đã góp phần đưa Quế Vân đến gần khán giả hơn!

- Hôm trước, thấy chị đi dự sự kiện một mình. Chuyện tình cảm với Cao Thái Sơn vẫn tốt chứ?

- Que Van va Cao Thai Son luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất! Vì lí do công việc, mỗi người một hướng nên không thể gặp gỡ nhau thường xuyên được. Nhưng điều này không có nghĩa là không quan tâm đến nhau. Thấu hiểu, cảm thông và sự sẻ chia là tất cả những gì Quế Vân và Cao Thái Sơn dành cho nhau.

Nữ ca sĩ Quế Vân ngọt ngào nhan sắc tuổi ngoài "băm"

Nữ ca sĩ Quế Vân ngọt ngào nhan sắc tuổi ngoài “băm”

- Ấy thế mà có người vừa lên báo “tố” bạn trai chị là người đồng tính nhưng cứ phải cố chứng minh mình “chuẩn men”, ví dụ như chuyện Cao Thái Sơn tổ chức họp báo sau scandal đồng tính, lừa tiền và công khai Quế Vân là bạn gái ấy! Chị có cảm giác thế nào sau khi đọc bài báo trên?

- Cao Thái Sơn là người có tài thật sự, giọng hát, phong cách của anh khiến cho Quế Vân và nhiều người không thể không quan tâm, xao xuyến. Đó là tất cả những gì Quế Vân quan tâm về Cao Thái Sơn. Còn tất cả những việc kia, đối với Vân mà nói, chỉ là con số 0. Quế Vân là người gần gũi với Cao Thái Sơn nhất, hai đứa luôn chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống nên những gì Quế Vân cảm nhận về con người Cao Thái Sơn chắc chắn phải chính xác hơn những lời đồn thổi bên ngoài kia chứ!

- Vậy chị nghĩ sao trước luồng ý kiến cho rằng, Quế Vân thực ra chỉ là “tấm lá chắn” để che giấu sự thật rằng Cao Thái Sơn bị đồng tính?
- Bạn bè cùng những người thân trước giờ đều biết Quế Vân là người thẳng thắn, luôn chủ động về mọi thứ trong cuộc sống thì chẳng có lý do gì để Quế Vân chịu làm “tấm lá chắn” cho bất cứ ai!

Quế Vân và bạn trai Cao Thái Sơn đã 'bén duyên' được vài tháng nay

Quế Vân và bạn trai Cao Thái Sơn đã ‘bén duyên’ được vài tháng nay

- Yêu một người vừa nổi tiếng vừa tai tiếng như vậy, chị cũng chịu được sao?

- Quế Vân hoạt động trong làng giải trí đã không ít năm, tuy có một thời gian gián đoạn do công việc gia đình, nhưng Quế Vân có thể hiểu và thông cảm cho Cao Thái Sơn. Đâu chỉ Cao Thái Sơn, mà Quế Vân cũng phải chịu hai chữ “tai tiếng” do nổi tiếng mà… Nhưng điều đó không quan trọng bằng những tình cảm của cả hai đang dành cho nhau.

- Nói như vậy tức là chị đã quyết chọn Cao Thái Sơn là người đàn ông của đời mình?

- Các bạn có dám chắc được tương lai của mình sẽ ra sao không? Chẳng ai có thể nói trước được điều gì, chỉ biết là đối với Quế Vân hiện tại, Cao Thái Sơn là một người thật sự quan trọng, và ngược lại!

- Đã bao giờ cả hai nghĩ về một đám cưới?

- Một đám cưới của Que Van va Cao Thai Son ư? Tại sao không? Nhưng đó chỉ là suy nghĩ, hôn nhân là điều khá xa vời với Quế Vân vào thời điểm này. Hôn nhân sẽ làm xáo trộn cuộc sống hiện tại mà Quế Vân đang cảm thấy rất hạnh phúc. Con đường sự nghiệp vừa mới bắt đầu trở lại, nên tạm thời Quế Vân sẽ gác việc cưới xin sang một bên để tập trung vào công việc trước đã. Chẳng có lý do hay động lực gì có thể lớn hơn niềm đam mê của Quế Vân dành cho âm nhạc. Và cũng chắc là không xa đâu các bạn à, nhưng hiện tại thì Quế Vân chưa sẵn sàng. (Cười)

Quế Vân đang nghĩ về đám cưới của mình và Cao Thái Sơn trong tương lai...

Quế Vân đang nghĩ về đám cưới của mình và Cao Thái Sơn trong tương lai…

- Giờ nói một chút về bản thân chị đi!

- Bản thân Quế Vân thì hình như cũng không có gì để nói thêm nữa. Nhưng có điều mong các bạn hãy thông cảm cho sự thẳng thắn và nóng tính của Quế Vân khi không giữ được bình tĩnh với những lời bịa đặt và xúc phạm đến người thân của mình. Quế Vân biết lúc ấy chính là lúc mình đã làm cho những người không tốt được hả hê vì sự cáu giận của mình.

Sự thẳng thắn, nôn nóng của ta có thể khiến những người không tốt đạt được mục đích của họ. Và và vô hình chung, như bạn biết đấy, người ca sỹ trẻ ấy đã gây được sự tò mò của các bạn và bây giờ cũng được nhiều người biết đến rồi mà. Nhưng cuộc sống là nhân quả, có nỗ lực thật sự thì mới mong được gặt hái chứ chỉ biết dựa dẫm tên tuổi của người khác mà đi lên thì chỉ là kiểu “càng nổi” càng dễ “bị vớt” mà thôi.

- Nhưng tôi nói thật, chị cũng đừng mếch lòng nhé! Quế Vân hiện giờ vẫn chưa nổi lắm với vai trò ca sỹ, ngoài scandal đánh người cùng siêu mẫu Hồng Quế cách đây không lâu và hiện đang là bạn gái của Cao Thái Sơn nổi đình nổi đám vì scandal!

- Quế Vân hiểu một điều rằng, con đường sự nghiệp trước mắt lúc này đang rất nhiều chông gai. Quế Vân đang từng bước bắt đầu lại từ đầu, thậm chí còn vất vả và khó khăn hơn trước đây vì thời điểm đó, trong giới showbiz Việt chưa có nhiều sự cạnh tranh như bây giờ. Nhưng Quế Vân tự tin rằng bản thân mình sẽ không làm khán giả và những người đang đặt niềm tin vào Vân không phải thất vọng!

"Nghệ sĩ nên đi lên bằng tài năng và sự nổ lực của chính bản thân" - Quế Vân chia sẻ.

“Nghệ sĩ nên đi lên bằng tài năng và sự nổ lực của chính bản thân” – Quế Vân chia sẻ.

- Việc làm lại từ đầu khó khăn như vậy, chị không định “đánh bóng” tên mình lên hàng sao “bong bóng”, sao “bự” nhờ scandal nào đó thật nổi chứ, giống như đủ các chiêu trò sốc, sex, sến mà nhiều nghệ sỹ trẻ khác đang lạm dụng ấy?

- Quế Vân mà được so sánh với các nghệ sỹ trẻ hiện nay thì vui lắm (cười), vì dù sao Quế Vân cũng là thế hệ đi trước mất rồi. Nhưng cái nhiệt huyết trong con người Quế Vân đã được nung nấu trong suốt những năm vắng bóng, hình như bây giờ nó trỗi dậy mạnh mẽ hơn rất nhiều lần trước đây.

Chắc bạn thấy cách “đánh bóng” tên tuổi của các nghệ sỹ trẻ hiện nay cũng thành công đấy chứ. Mỗi người đều có hoàn cảnh và xuất phát điểm khác nhau, nên họ phải có định hướng con đường đi cho riêng bản thân mình. Rốt cuộc thì cái đích mà bất cứ nghệ sỹ nào cũng mong đạt đến là sự thành công và được khán giả yêu mến, công nhận tài năng cũng như sự nỗ lực bền bỉ của họ. Cho nên, Quế Vân không cảm thấy điều đó là đáng bị phê phán. Chỉ có điều, cuối cùng, thực lực và hình ảnh của mình sẽ đọng lại trong lòng khán giả như thế nào thôi!

Quế Vân đang không ngừng phấn đấu để trở lại showbiz sau thời gian dài vắng bóng

Trong cuộc sống hàng ngày, với sự thẳng thắn và chân thành, Quế Vân không chỉ được nhiều anh chị em, bạn bè trong giới mà cả những anh chị em bạn bè ngoài giới rất yêu mến, luôn ủng hộ và động viên suốt thời gian qua. Quế Vân sẽ cố gắng hết mình bằng con tim và sự nhiệt huyết để đến với khán giả.

- Vậy, khán giả sẽ thấy một Quế Vân sắp tới như thế nào nhỉ?

- Tất cả sẽ được “bật mí” trong tương lai gần. Các bạn hãy chờ đợi, đón nhận và ủng hộ cho Quế Vân nhé!

- Vâng! Chúc chị vững tin và thành công!

hãy bình luận cho bài viết về Que Van va Cao Thai Son nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Quế Vân và Cao Thái Sơn: Một đám cưới!

Leave a Comment