Home »Tin tuc» Thực hư chuyện Cao Thái Sơn đồng tính

Thực hư chuyện Cao Thái Sơn đồng tính

Mấy ngày vừa qua trên khắp các mặt báo “ầm ĩ” những thông tin nhiều chiều về sandal Cao Thái Sơn đồng tính và lừa gạt bạn tình. Vậy Thực hư chuyện Cao Thái Sơn đồng tính thế nào?

Chàng ca sĩ điển trai bị một nhân vật có tên Adam Nguyễn liên tục tung những tin tức và hình ảnh để chứng minh mối quan hệ giữa hai “chàng trai”. Theo như Adam Nguyễn – một Việt kiều đã quen biết và có mối quan hế thân thiết với gia đình ca sỹ “Con đường mưa” thì Cao Thái Sơn có những mối quan hệ đồng tính khá phức tạp, lợi dụng tình cảm để lừa tiền… Blogger này còn củng cố lời “tố cáo” của mình bằng những hình ảnh mô tả ca sỹ Cao Thái Sơn thân mật với một người nam, thậm chí, còn có ảnh 2 người đang ở trên giường. Việt kiều này còn hứa hẹn sẽ tung clip sex để tố cáo Cao Thai Son dong tinh

Sau khi những bức ảnh “nhạy cảm” của mình được công bố cùng những tin nhắn thừa nhận đồng tính, Cao Thai Son dong tinh đã có một động thái khá “tích cực”.  Anh xuất hiện khá đường hoàng và vui vẻ giữa TP HCM trong một sự kiện ra mắt phim và hưa hẹn sẽ tổ chức họp báo để nói rõ chuyện này.

Có vẻ như, muốn khẳng định mình là man 100% nên chàng ca sĩ Cao Thai Son dong tinh đứng tạo dáng và chụp hình tình tứ với khá nhiều nghệ sĩ nữ. Trong đó, anh và siêu mẫu Ngọc Bích -giải vàng siêu mẫu 2009 tỏ ra vô cùng tình cảm. Kế đó anh lại đứng ôm eo người mẫu Mỹ Xuân dù cô đang mang bầu.

Liệu những tấm ảnh nóng và lời tố cáo của nhân vật Adam có phải là sự thật hay tất cả chỉ là một sự vụ tạo scandal trong giới showbiz?

Bình luận về bài viết: Cao Thai Son dong tinh

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thực hư chuyện Cao Thái Sơn đồng tính

Leave a Comment