Home »Tin tuc» Thực hư tin đồn hoa quả Trung Quốc có đỉa

Thực hư tin đồn hoa quả Trung Quốc có đỉa

Tin đồn thất thiệt về việc bên trong những hoa quả Trung Quốc nhập khẩu có đỉa, khiến cho không ít người dân hoang mang.Vậy thực hư tin đồn hoa quả Trung Quốc có đỉa này ra sao?

Những ngày gần đây, ở một số xã nằm trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội  rộ lên tin đồn một người dân mua hoa qua trung quoc nhập khẩu về, bổ ra ăn thì phát hiện bên trong có đỉa.

Cùng thời gian này, trên một số trang mạng xã hội cũng lan truyền thông tin chưa được kiểm định về việc người nước ngoài thu mua đỉa với số lượng lớn rồi “cấy” vào các loại hoa quả bán ngoài thị trường nên đã khiến người dân địa phương hoang mang, không dám sử dụng các loại thực phẩm nhập khẩu.

hoa qua trung quoc


Cơ quan chức năng khẳng định việc bên trong quả dưa có đỉa chỉ là tin đồn

Tuy nhiên theo xác minh của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng thì sự việc hoa qua trung quoc có đỉa trên chỉ là tin đồn thất thiệt. Nguồn tin này xuất phát từ việc đại diện lãnh đạo một doanh nghiệp vốn Trung Quốc khuyến cáo công nhân của công ty này nên lựa chọn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dù không ai trực tiếp phát hiện bên trong dưa có đỉa nhưng do thông tin bị tam sao thất bản đã khiến dư luận hoang mang. Các cơ quan chức năng cũng đã tiến hành kiểm tra một số mẫu hoa qua trung quoc những chưa phát hiện hiện tượng trên.
Hãy bình luận cho bài viết  hoa qua trung quoc nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thực hư tin đồn hoa quả Trung Quốc có đỉa, 8.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thực hư tin đồn hoa quả Trung Quốc có đỉa

Leave a Comment