Home »Tin tuc» Tin HOT : Con trai mới sinh của Lý Hải lộ diện

Tin HOT : Con trai mới sinh của Lý Hải lộ diện

Lần đầu tiên những bức ảnh về cậu con trai của Lý Hải được công bố. Dưới đây là hình ảnh con trai của Lý Hải mới sinh

Lúc 4h20 sáng ngày 18/10/2011, Lý Hải vừa chào đón đứa con đầu lòng – bé Nguyễn Hạo Nhiên tại bệnh viện Pháp Việt. Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là người đã lo cho bé từ lúc mang thai đến lúc chào đời cho biết, tuy sinh sớm 2 tuần nhưng em bé rất khỏe mạnh và đặc biệt là rất giống bố.

Con trai cua Ly Hai
Lý Hải rất hạnh phúc khi được làm bố

Bé Nguyễn Hạo Nhiên còn có tên gọi là Rio (đọc là Ree oh) có nguồn gốc là tiếng Tây Ban Nha (tiếng Anh là River). Vì em bé thuộc mạng mộc nên cái tên này rất phù hợp. Thêm vào đó, Rio cũng hợp với tên của mẹ Minh Hà (theo tiếng Hán, Hà là sông). Một liên kết rất thú vị đó là Rio là một bộ phim hoạt hình rất vui mà Lý Hải và Minh Hà rất thích vì thế cả hai rất mong với cái tên này thì lúc nào cậu con trai cũng được vui vẻ.

Tin HOT: Lý Hải khoe ảnh con trai mới sinh, Ca nhạc - MTV, Li Hai, Ca sĩ Li Hai, Tron doi ben em, Anh con trai Li Hai, Minh Ha, Be Hao Nhien, ca si

Con trai cua Ly Hai
Cậu con trai Nguyễn Hạo Nhiên được đặt cái tên khác vô cùng dễ thương là Rio
Trước khi con trai chào đời 1 tuần, Lý Hải đã kịp cho ra mắt một sản phẩm mới của mình – Album dân ca Rau Cải trời. Các ca khúc trong album đều liên quan đến miền Tây sông nước nơi mà Lý Hải đã sinh ra và lớn lên. Ca khúc chủ đề album là một ca khúc viết về ngoại với vườn rau cải trời của mình đã nuôi một đứa cháu nhỏ mồ côi khôn lớn. Đây là ca khúc đã làm cho Lý Hải cảm động đến rơi nước mắt khi lần đầu tiên nghe. Ngoài các bài dân ca buồn thì album cũng có những bài hát vui nhộn như: 52 câu chuyện tình, Lãng tử miền tây, Tương tư cô gái thị thành… Album bao gồm sáng tác của các nhạc sĩ Văn Hòa, Sơn Hạ, Phi Bằng và Hồ Duy Minh…
Bên cạnh âm nhạc, thì Lý Hải đang tham gia một phim truyền hình mới của hãng phim Phước Sang có tên “Dòng đời 60 giây.” Anh cho biết việc tham gia đóng phim truyền hình chỉ để thử sức mình mở rộng thêm lĩnh vực nghệ thuật mà mình tham gia chứ Lý Hải không hề có ý định chuyển qua đóng phim và bỏ nghề ca sĩ.
Con trai cua Ly Hai
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 5.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tin HOT : Con trai mới sinh của Lý Hải lộ diện, 5.7 out of 10 based on 3 ratings

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Tin HOT : Con trai mới sinh của Lý Hải lộ diện

    Leave a Comment