Home »Tin tuc» Trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3: Thú vị trong từng phần thi

Trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3: Thú vị trong từng phần thi

Xem tạo hình của 6 người chơi ở Gương mặt thân quen tập 3 để dự đoán xem ai trong số 6 người chơi có màn hóa thân giống nhất? Xem trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3 tại đây:

Nam ca sĩ Chí Thiện lần đầu hóa thân thành một nghệ sĩ nữ sau khi thể hiện những nam ca sĩ như Ưng Hoàng Phúc và Quang Vinh không mấy thành công. Lần này trong guong mat than quen tap 3, Chí Thiện có vẻ rất hợp với hình dáng cơ thể của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng ca khúc Càng xa càng nhớ. 

Phạm Quỳnh Anh (trái) và Chí Thiện.

Phạm Quỳnh Anh (trái) và Chí Thiện.

Càng xa càng nhớ _ Phạm Quỳnh Anh:

Nữ ca sĩ Thúy Uyên từng thành công với tạo hình ca sĩ Jennifer Lopez và giành chiến thắng 100 triệu ở tuần 1 qua ca khúc On the Floor. Ở tập 2, Thúy Uyên cũng gây ấn tượng khi hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh với ca khúc Đường congcực kỳ sexy đồng thời nhận được nhiều lời ngợi khen từ BGK. guong mat than quen tap 3 lần này sẽ là màn hóa thân được mong đợi nhất của cựu thành viên nhóm Techno khi “chuyển giới” thành “ông vua nhạc R&B” Elvis Presley khi thể hiện bản hit It’s Now or Never.

Elvis Presley (trái) và Thúy Uyên.

It’s Now or Never qua sự thể hiện của danh ca huyền thoại Elvis Presley.

Một phần trình diễn nặng ký khác là của ca sĩ Kyo York, màn hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black của Kyo York và ca khúc Ly cà phê Ban Mê lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị và những tràng cười cho khán giả.

Siu  Black (trái) và Kyo York.

Chị Chanh có vẻ dễ thở hơn khi ấn chọn được diva Thanh Lam trong guong mat than quen tap 3 và ca khúc Không thể và có thể. Phương Thanh từng có lần song ca bài hát này cùng đàn chị Thanh Lam trên sân khấu, đây cũng sẽ là cơ hội để Phương Thanh ghi điểm nhờ lợi thế từng tiếp xúc với diva của Hoa sữa.

Thanh Lam (trái) và Phương Thanh khi hóa thân thành diva đàn chị.

Nữ ca sĩ tuổi teen Khởi My sẽ vào vai ca sĩ Cẩm Ly khi trình diễn ca khúc Chồng xa. Khởi My từng thành công với tạo hình Lương Bích Hữu và Wonder Girl ở hai tuần trước khi những nghệ sĩ mà ca sĩ này thể hiện đều có nhiều điểm tương đồng về tuổi tác, giọng hát so với Khởi My. Còn lần này là ca sĩ Cẩm Ly, một giọng ca trong trẻo và ngọt ngào liệu Khởi My có tiếp tục ghi điểm?

Cẩm Ly (trái) và Khởi My.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa hóa thân thành nam ca sĩ trẻ Liêu Anh Tuấn với ca khúc 5 P.Msôi động, trẻ trung, khác hẳn hai cây đa cây đề là NSND Y Moan hay Thu Hiền ở 2 tuần trước. Khuyết điểm của Đại Nghĩa là thân hình lùn mập, trong khi Liêu Anh Tuấn lại thư sinh và thân hình khá chuẩn. Nhưng với một nghệ sĩ khá tinh tế và có con mắt quan sát chi tiết như Đại Nghĩa thì ngoại hình vẫn chưa phải tất cả.

Liêu Anh Tuấn (trái) và Đại Nghĩa.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3: Thú vị trong từng phần thi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3: Thú vị trong từng phần thi

Leave a Comment