Home »Bí mật Adam» Các điểm G của đàn ông mà chị em nên biết

Các điểm G của đàn ông mà chị em nên biết

Cũng như phái đẹp, không chỉ có duy nhất một điểm điểm G của đàn ông trên cơ thể. Hãy khám phá thêm một số điểm G của đàn ông khác sau đây để khơi dậy đam mê.

 

Đường viền hàm dưới

Đường viền hàm dưới

Đường viền hàm dưới

Đây là một trong những diem g cua dan ong thể hiện vẻ nam tính rõ nhất ở người đàn ông nhưng nó lại ít được phụ nữ chú ý. Vuốt ve nhẹ nhàng khu vực này sẽ kích thích những dây thần kinh nhạy cảm ở mặt chàng. Tiếp đó, thêm một chút khiêu khích bằng cách dùng bàn tay “nựng” cằm chàng rồi nhìn sâu vào mắt chàng vài giây, trước khi trao cho anh ấy nụ hôn say đắm.

Cẳng tay

Đây là nơi cực kỳ nhạy cảm bởi vì nó là đầu mối tập trung nhiều dây thần kinh. Và phần mềm mại dưới cánh tay anh ấy là nơi mang lại cảm giác thú vị với bắp cơ căng cuộn. Sử dụng những ngón tay nhẹ nhàng chà xát lên xuống phần trên và dưới cánh tay anh ấy (xoa bóp phần nhiều thịt và nên tránh phần xương) chàng sẽ thấy thư giãn hoàn toàn. Chàng sẽ giũ bỏ mọi căng thẳng và sự liên kết cơ thể của hai người sẽ sâu sắc hơn.

Đùi trong

khi xoa bóp đùi trong, lượng máu đến đó sẽ tăng lên, kích thích ham muốn của anh ấy...

khi xoa bóp đùi trong, lượng máu đến đó sẽ tăng lên, kích thích ham muốn của anh ấy…

Rất ít phụ nữ từng thử khám phá diem g cua dan ong đó chính là vùng đùi trong của đối tác. Và có lẽ cũng vì thế, chàng sẽ ngạc nhiên và thấy vô cùng thú vị khi được bạn vuốt ve khu vực đó. Thêm nữa, khi xoa bóp đùi trong, lượng máu đến đó sẽ tăng lên, kích thích ham muốn của anh ấy…

Lưng dưới

Giúp anh ấy thư giãn bằng cách xoa bóp các cơ lưng. Và lưng dưới là phần khá nhạy cảm, đây cũng là một diem g cua dan ong đấy, bạn nên tập trung vào khu vực đó để chàng đón nhận được những cảm giác mới lạ và thú vị. Lập đi lập lại động tác này nhiều lần để tăng độ “phê”.

Hãy bình luận cho bài viết về diem g cua dan ong nhé!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Các điểm G của đàn ông mà chị em nên biết

    Leave a Comment