Home »Bí mật Adam» Những phẩm chất mà đàn ông muốn có ở bạn đời

Những phẩm chất mà đàn ông muốn có ở bạn đời

Dan ong muon gi o vo, dan ong muon gi o phu nu, dan ong muon gi o vo minh, dan ong muon vo nhu the nao

Nam giới luôn mong lấy được một người vợ đảm đang, biết cư xử và nuôi dạy con cái tốt.

Khi yêu, đàn ông mong có một cô gái thật xinh xắn, dễ thương, để có thể tự hào dẫn đi gặp bạn bè, tuy nhiên, khi cưới xinh đẹp không phải là một yếu tố quá quan trọng, chỉ cần miễn sao người vợ của mình đừng xấu quá là được. Điều quan trọng của một người vợ trong mắt đàn ông là biết nấu ăn, nuôi dạy con cái tốt và biết hiếu thảo với nhà chồng.

Dưới đây là 10 điều nam giới mong ở người vợ của mình.

1. Đảm đang, biết nấu ăn

Đường vào trái tim đàn ông thường thông qua dạ dày, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nam giới thích một người phụ nữ biết nấu nướng, và đảm đang, quán xuyến việc nhà. Mọi nam giới đều muốn sau một ngày làm việc mệt mỏi ở cơ quan về nhà có người vợ nấu nướng, cơm ngon  canh ngọt đợi ở nhà. Một ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp cùng những bữa cơm nóng hổi sẽ có sức lôi kéo người đàn ông trở về tổ ấm, vì vậy, hãy học cách nấu nướng, nội trợ đảm đang, bạn sẽ biết cách giữ chân chồng mình.

10 phẩm chất nam giới mong ở bạn đời, Tình yêu -  Giới tính, nguoi vo hoan hao, nam gioi, dan ong, vo chong, tinh yeu, hon nhan

Dan ong muon gi o vo minh

2. Nuôi dạy con cái tốt

Nhiệm vụ của nam giới là ra ngoài kiếm tiền, vì vậy, chàng luôn muốn có một người vợ ở nhà chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái để anh ấy có thể yên tâm làm việc. Một người vợ có giáo dục, biết yêu thương và chăm sóc con cái sẽ là người mà chàng luôn mong đợi ở bạn đời.

3. Có hiếu với bố mẹ chồng

Quan niệm mẹ chồng – nàng dâu luôn khiến mọi người có cái nhìn không đúng về mối quan hệ này, vì vậy, chàng rất sợ lấy phải một người vợ không phù hợp với mẹ mình. Mọi nam giới đều mong có một người vợ hiếu thảo với bố mẹ chồng, coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ để gia đình chàng hài lòng.

4. Ngoại hình khá, ưa nhìn

Nếu khi yêu, đàn ông thích những cô gái xinh xắn, nổi bật thì khi lấy về làm vợ, chàng chỉ cần một người vợ bình thường, ngoại hình khá một chút để bạn bè chàng đến nhà đỡ chê cười. Anh ấy không muốn lấy người vợ quá xinh xắn vì sợ không giữ được. Một cô gái không có ngoại hình nổi bật nhưng biết cách trang điểm, ăn mặc vẫn luôn có sức hấp dẫn nam giới.

10 phẩm chất nam giới mong ở bạn đời, Tình yêu -  Giới tính, nguoi vo hoan hao, nam gioi, dan ong, vo chong, tinh yeu, hon nhan

Dan ong muon gi o vo minh

5. Công việc nhàn hạ, có thời gian chăm sóc gia đình

Nam giới không quá coi trọng công việc của phụ nữ, chàng không cần bạn phải làm việc gì đó vất vả, lương cao mà chỉ cần bạn có một việc nhẹ nhàng, ổn định để dành thời gian chăm sóc gia đình. Đàn ông luôn muốn mình trở thành trụ cột của gia đình, vì vậy, chàng không muốn bạn kiếm được nhiều tiền hơn anh ấy.

6. Không quá tham vọng

Với nam giới, anh ấy không muốn một người phụ nữ giỏi giang, tham vọng lớn bởi chàng sợ sẽ thua kém bạn. Chàng cũng lo ngại rằng nếu bạn quá tham vọng thì chàng sẽ không thể đáp ứng nổi, hoặc bạn sẽ chạy theo những anh chàng giỏi giang khác mà coi thường chồng. Vì vậy, dù bên ngoài bạn có giỏi giang đến đâu thì về nhà hãy tỏ ra là một người bình thường, chàng sẽ hạnh phúc vì điều đó.

7. Vị tha, độ lượng

Nam giới là những kẻ luôn mắc sai lầm, vì vậy nếu như lấy phải một người vợ hay cố chấp, không chịu tha thứ thì cuộc hôn nhân sẽ khó bền. Trong đời sống vợ chồng, hai người cũng sẽ có những lúc giận dỗi, cãi vã, do đó sự độ lượng, vị tha của người vợ là luôn cần thiết để hai người có thể sống hạnh phúc.

10 phẩm chất nam giới mong ở bạn đời, Tình yêu -  Giới tính, nguoi vo hoan hao, nam gioi, dan ong, vo chong, tinh yeu, hon nhan

Dan ong muon gi o vo minh

8. Không ghen tuông vô lối

Dù chàng có tính lăng nhăng hay đã từng có quá khứ ‘hoành tráng’ thì khi lấy vợ, anh ấy đã xác định bạn sẽ là người đi suốt cuộc đời, do vậy, nếu bạn luôn ghen tuông vô lối hoặc luôn giày vò, đay nghiến quá khứ của anh ấy thì chàng sẽ rất khó chịu vì không được vợ hiểu và thông cảm. Do đó, hãy ghen nhưng chỉ coi đó là một thứ gia vị của tình yêu chứ đừng thêm nếm nó quá mặn kẻo chàng sẽ không thể ‘nuốt’ được nó.

9. Biết cách cư xử với bạn bè, đồng nghiệp của chồng

Với nam giới, bạn bè, đồng nghiệp vô cùng quan trọng, vì vậy, chàng luôn mong lấy được một người vợ khéo léo biết cách cư xử để chàng ‘đẹp mặt’. Do đó, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể là một người vợ thông minh, luôn đẹp trong mắt chồng.

Ngoài ra, nam giới cũng luôn muốn có một người vợ hiểu và thông cảm với mình. Sau một ngày làm việc vất vả chàng muốn về nhà có người hiểu và thông cảm với mình, chia sẻ với mình những vất vả trong công việc để chàng có thể quên đi mọi mệt mỏi.

Bên cạnh đó, một người vợ am hiểu và tôn trọng mọi sở thích của chồng sẽ là hạnh phúc cho mọi người đàn ông, để chàng có thể có những khoảng thời gian thư giãn thú vị với những niềm yêu thích riêng của mình.

10. Không tiêu xài quá hoang phí

Khi lấy vợ, đàn ông mong một người vợ biết cách chi tiêu, quán xuyến gia đình, chàng không muốn một người vợ vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí, vì vậy bạn hãy học cách chi tiêu vừa đủ để có thể là người vợ đảm đang, chu toàn của chàng.

Click de tim hieu them dan ong muon gi o vo minh

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những phẩm chất mà đàn ông muốn có ở bạn đời, 5.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những phẩm chất mà đàn ông muốn có ở bạn đời

Leave a Comment