Home »Bí mật Eva» Cảm giác của “cô bé” khi được “yêu”

Cảm giác của “cô bé” khi được “yêu”

Sự cưng nựng, chiều chuộng của những ngón tay có thể khiến ‘cô bé khóc òa lên’ vì sung sướng. Liệu còn điều gì ‘cô bé’ muốn nhắn gửi tới các chàng nữa không? Cảm giác của “cô bé”  khi được “yêu”

Vợ chồng bạn có thể rất yêu nhau và sẵn sàng làm tất cả để mang đến cho nhau niềm khoái cảm thực sự trong đời sống phòng the đầy cám dỗ. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng có thể làm được cái điều mình mong muốn đó. Đơn giản chỉ vì họ chưa hiểu mình nên đối xử với phụ nữ như thế nào để nàng thỏa mãn nhất.
Sau đây là một ví dụ.
Hỏi:
Vợ tôi rất thích được tôi dùng tay để “chăm sóc vùng kín” của cô ấy và đã có lần nàng đề nghị tôi làm điều đó. Thực sự tôi cũng đã rất cố gắng để có thể làm vừa lòng nàng. Rõ ràng là nàng rất sẵn sàng. Nhưng không hiểu sao khi tôi đưa tay vào bên trong “cô bé” thì nàng lại phản ứng khá đau đớn.
Tại sao lại như thế? Liệu sự vụng về của tôi có khiến nàng chán nản và tìm đến một người nào đó “kỹ xảo” hơn không?
Tâm sự của 'cô bé' khi được 'yêu', Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính,
‘Cô bé’ rất nhạy cảm với những cử động từ ngón tay của chàng
Trả lời:

Bạn thân mến!

Phụ nữ chúng tôi một khi đã sẵn sàng để tham gia vào một kiểu yêu mới mẻ thì sẽ rất cố gắng để đạt được khoái cảm nhiều nhất. Nếu vợ bạn là người chủ động đề nghị, chứng tỏ nàng có một năng lượng tình dục dồi dào và xin chúc mừng bạn về điều đó.

Vấn đề của bạn có thể là ở chỗ, trước khi dùng ngón tay để “mân mê vùng kín” của nàng, bạn chưa cắt tỉa móng tay khiến cho chúng chạm vào thành bên trong “cô bé” gây đau hoặc thậm chí chảy máu bởi đó là vùng da cực kỳ nhạy cảm, là điểm mút của nhiều đầu dây thần kinh.

Vì thế, lần tới dùng tay để “yêu”, bạn hãy đảm bảo rằng ngón tay của mình đã được cắt tròn, thậm chí cắt sát vào da để phần móng cứng không làm tổn thương “cô bé” của nàng. Hơn nữa, việc vệ sinh tay sạch sẽ trước khi “yêu” cũng là cách để bạn không đưa vi trùng, vi khuẩn vào tấn công “cung cấm”.
Tâm sự của 'cô bé' khi được 'yêu', Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính,
Vì thế, sự nhẹ nhàng và chậm rãi là điều cần thiết khi chăm sóc ‘cô ấy’

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa có thể là do thao tác của bạn chưa thành thục. Bạn biết đấy, đối với phụ nữ, sự chậm rãi, nhẹ nhàng và nhịp điệu đều đặn chính là chìa khóa để đưa chúng tôi lên cận “đỉnh sung sướng”. Điều này cũng đúng với việc bạn “yêu” chúng tôi bằng tay.

Phải chăng bạn cho ngón tay của mình đi vào quá sâu? Hay hành động của bạn quá đột ngột khiến “cô bé” của nàng chưa chuẩn bị kịp tinh thần để “tiếp đón”? Bạn nên nhớ rằng “cô bé” nhạy cảm nhất là ở 1/3 đầu tiên từ ngoài vào nên không cần thiết bạn phải đi quá sâu đến gần cổ tử cung của nàng thì nàng mới “sướng”.

Nói cách khác đi, nếu bạn biết cách chăm sóc “cô bé” của nàng một cách nhẹ nhàng, cưng nựng thì đảm bảo “cô” sẽ “khóc lên” vì sung sướng và “cô chủ” cũng sẽ phải  ưỡn mình lên để hưởng ứng.

Chúc bạn thành công nhé!
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cảm giác của “cô bé” khi được “yêu”

Leave a Comment