Home »Nghệ thuật yêu» 5 tư thế quan hệ để dễ có con trai

5 tư thế quan hệ để dễ có con trai

Cưới nhau đã được một thời gian rồi mà hai bạn vẫn chưa có tin vui.Dưới đây là phương pháp, tư thế quan hệ dễ sinh con trai nhất

tư thế quan hệ dễ có thai, tu the quan he de co thai nhat, tu the quan he de de co thai, tu the quan he vo chong de co thai, tu the quan he de co thai, tư thế quan hệ dễ thụ thai

Quan he vo chong

5 tư thế làm "chuyện ấy" dễ thụ thai nhất shopping entertainments
tư thế quan hệ dễ sinh con trai

1. Truyền giáo - Tu the quan he de sinh con trai

Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

2. Nâng cao hông – Tu the quan he de sinh con trai

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “xuất”.
3. Cún con
Tư thế cún con -“cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau - cũng là một cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

4. Nằm nghiêng- tư thế quan hệ dễ có thai

Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

tư thế quan hệ dễ có thai

5. Đạt cực khoái

Điều cuối cùng nhưng rất quan trọng là đối tác nữ phải đạt cực khoái trong lúc ân ái. Dù cực khoái không phải là một kiểu tư thế nhưng theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt khoái cảm bởi nó sẽ giúp tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 7.0/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
5 tư thế quan hệ để dễ có con trai, 7.0 out of 10 based on 7 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : 5 tư thế quan hệ để dễ có con trai

Leave a Comment