Home »Nghệ thuật yêu» Bí quyết giúp đưa nàng lên “đỉnh”

Bí quyết giúp đưa nàng lên “đỉnh”

Cách làm nàng lên đỉnh nhanh và sảng khoái. Chọn cách đưa nàng lên đỉnh khéo léo và ngọt ngào

Những câu chuyện về việc phụ nữ giả vờ ‘lên đỉnh’ khiến không ít Adam khổ tâm. Bởi họ rất muốn mang lại khoái cảm thực sự cho người mình yêu.

Một số bí quyết sau có thể giúp bạn phần nào trong việc làm nàng lên đỉnh nhanh và sảng khoái.

Thêm mùi xạ hương quyến rũ

Trong hoạt động tình dục, giác được xem là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan. Điều này là bởi hai lý do:

Thứ nhất, mùi xạ hương rất có tác dụng trong việc kích thích sự sản xuất hormone testoterone khiến cho cơn hưng phấn được đẩy lên nhanh chóng. Phấn rôm trẻ em cũng có tác dụng tương tự.

Thứ hai, vùng khứu giác và vùng trí nhớ nằm rất gần nhau trong não bộ con người. Vì thế chỉ cần có một mùi hương thân quen và quyến rũ gợi nhớ đến một khoảng thời gian say đắm trong quá khứ là nàng đã cảm thấy rạo rực rồi.
Sự ‘chăm sóc’ nhẹ nhàng của bạn ở những vùng nhạy cảm…
Làm ấm nóng bàn chân
Cảm giác được nâng niu chăm sóc luôn khiến cho phụ nữ hạnh phúc. Nắm lấy bàn chân của nàng, xoa bóp nhẹ hoặc đơn giản là chỉ giữ ấm như thế chính là một trong những ‘cú hích’ tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh. Một bàn chân ấm áp sẽ khiến cho cơ thể cũng được ấm lây. Nếu thời tiết lạnh, bạn cần phải làm cho nàng có cảm giác ấm áp trước khi muốn nàng… trút bỏ hết xiêm y. Bạn không muốn nàng miễn cưỡng ‘khoe thân’ trong khi đang run lên vì lạnh chứ?

Hơn nữa, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đôi chân của cả bạn và nàng đều đã được ‘giải phóng’ hoàn toàn khỏi những chiếc tất ấm áp. Khi chuẩn bị cho cuộc ‘yêu’, mọi bộ phận trên cơ thể cần được thả lỏng và thoải mái hoàn toàn.

Cách làm nàng lên đỉnh thoải mái và ngọt ngào

Tay, chân, đôi môi và ‘vùng kín’ được điều khiển bởi cùng một vùng não. Điều này tạo nên sự kết nối tuyệt vời và giúp bạn có thể ‘giường Đông kích Tây’ được.

cach lam nang len dinh – bi quyet dua nang len dinh

Mở rộng ‘phạm vi yêu’

Có một điều cần phải nhắc lại với các quý anh là việc đầu tư vào khúc dạo đầu luôn mang lại những kết quả tuyệt vời. Vì thế, khi khởi động cho nàng bằng miệng, bạn cần mở rộng ‘phạm vi hoạt động’ chứ không phải chỉ chăm chăm vào khu vực mà bạn cho là nhạy cảm nhất. Những vùng xung quanh cũng rất cần được ‘đốt cháy’ để năng lượng tình ái của nàng được tích tụ nhiều hơn.

Tương tự, khi ‘chăm sóc’ vòng 1 của nàng, bạn cũng không nên chỉ tập trung vào ‘đỉnh núi’ mà phần sườn núi bao quanh cũng rất quan trọng.

Nếu như khiến nàng vui trong cuộc sống đời thường đã khó thì việc đưa nàng đến thiên đường khoái cảm có vẻ còn… khó hơn. Hãy thử vận dụng những bí quyết trên đây và nói nhỏ với tôi biết kết quả mà bạn gặt hái được nhé!

Cach lam nang len dinh – bi quyet dua nang len dinh

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 4.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bí quyết giúp đưa nàng lên "đỉnh" , 4.4 out of 10 based on 7 ratings

{ 1 comment… read it below or add one }

d.anh April 6, 2011 at 8:48 am

the’ ma cung viet bai, chang co gi hay
bi quyet la phai hoi phu nu muon minh lam gi

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết giúp đưa nàng lên “đỉnh”

Leave a Comment