Home »Nghệ thuật yêu» Bí quyết lên đỉnh: 2 cách đơn giản để đưa nàng tới “niềm vui”

Bí quyết lên đỉnh: 2 cách đơn giản để đưa nàng tới “niềm vui”

Bí quyết lên đỉnh, bi quyet len dinh, bi quyet len dinh cho nang, bi quyet de len dinh, bi quyet de len dinh nhanh

Để người phụ nữ có thể đạt được cực khoái luôn là điều bí ẩn với cánh đàn ông và là nỗi thất vọng đối với bản thân rất nhiều phụ nữ.

Không khó để đưa nàng lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Bí quyết lên đỉnh

Nhưng bí mật đó đã được các nhà khoa học mở khóa trong một nghiên cứu mới về não bộ.

Bằng cách sử dụng máy quét để quan sát các phần não bộ của người phụ nữ hoạt động khi được kích thích ham muốn bằng nhiều cách, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy ít nhất “hai con đường dẫn tới niềm vui”.

Các phát hiện mới đã được tiết lộ trên tờ The New Scientist từ 2 chương trình nghiên cứu độc lập.

Bí quyết lên đỉnh – Một là kết quả nghiên cứu của các tình nguyện viên nữ do tiến sĩ Barry Komisaruk tại Đại học Rutgers ở New Jersey (Hoa Kỳ) thực hiện.

Tiến sĩ Komisaruk quan sát não bộ của các tình nguyện viên nữ khi họ ở một mình và tự đạt cực khoái bằng tưởng tượng.

Ông nhận ra hơn 30 bộ phận trong não người đã hoạt động tích cực hơn khi phụ nữ hưng phấn bằng tưởng tượng, bao gồm cả vỏ não trước trán – nơi điều khiển các chức năng như đưa ra các quyết định, kiểm soát sự thúc giục trí tưởng tượng và ham muốn.

2 cách đơn giản đưa nàng tới 'niềm vui', Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, cuc khoai, len dinh, tinh yeu gioi tinh, ban tinh, sex, quan he tinh duc

Bí quyết lên đỉnh

Ngược lại, nghiên cứu của Janniko Georgiadis và các đồng nghiệp tại Đại học Groningen (Hà Lan) tại phòng thí nghiệm với những người phụ nữ được kích thích đạt cực khoái bởi đối tác là nam giới cho thấy các phần não bộ ở trên của phụ nữ dường như không hoạt động và cực khoái đến không có sự kiểm soát của não bộ.

Điều đó cho thấy phụ nữ có thể đạt tới sự cực khoái thực sự khi họ ở trong vòng tay của một người đàn ông và chỉ khi não bộ của họ đi tới một tình trạng đặc biệt của ý thức. Nó cũng cho thấy việc phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không cũng phụ thuộc vào đối tượng kích thích.

Những người phụ nữ tham gia nghiên cứu mô tả rằng cơn cực khoái mà họ đạt được giống như cảm giác bị mất kiểm soát.

Các nhà nghiên cứu tin rằng, khi họ nghiên cứu sâu hơn nữa về cực khoái ở nữ giới và vai trò của vỏ não trước trán, họ có thể tìm ra cách thức giúp phụ nữ khó khăn trong việc đạt được cực khoái có thể dễ dàng lên tới đỉnh hơn.

Nghiên cứu cũng tiến hành trên nam giới. Nhưng nó cho thấy thực tế là ở nam giới cực khoái ngắn hơn nhiều và trong quá trình hoạt động tình dục, não bộ của nam giới rất ít hoạt động.

Click để xem thêm bài viết về bí quyết lên đỉnh cho nàng

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 2.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: -1 (from 1 vote)
Bí quyết lên đỉnh: 2 cách đơn giản để đưa nàng tới "niềm vui", 2.0 out of 10 based on 4 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết lên đỉnh: 2 cách đơn giản để đưa nàng tới “niềm vui”

Leave a Comment