Home »Nghệ thuật yêu» Clip quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Clip quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Clip quan he vo chong dem tan hon | Video clip quan he vo chong dem tan hon | Video clip quan he vo chong dem tan hon  moi nhat | Clip huong dan quan he vo chong dem tan hon

Hoạt động trước khi “yêu” hay còn gọi là “khúc dạo đầu” (foreplay) hầu hết bị các nhà khoa học trong lĩnh vực tình dục sử dụng không chính xác. Họ cho rằng giai đoạn này không có ý nghĩa gì ngoài ý nghĩa “khởi động”, “làm nóng” (tất nhiên, “làm nóng” ở đây là với nghĩa: “làm nóng” quan hệ tình dục).

Clip quan he vo chong dem tan hon

Clip quan he vo chong dem tan hon

 

Hướng dẫn thực hiện khúc dạo đầu hoàn hảo – Clip quan he vo chong dem tan hon :

Lúc mới đầu quan hệ màn ” dạo đầu ” rất quan trọng , nếu màn “dạo đầu” trơn chu và hoàn hảo là bước đầu bạn đã đưa bạn và người tình vào cánh cửa “thiên đường “..
Vậy làm thế nào để có một màn ” dạo đầu ” hoàn hảo:
Theo kinh nghiệm của tôi trước khi ” lâm trận ” bạn hay trao cho người tình của bạn một nụ hôn thật nồng nhiệt cho người tình của bạn thấy được khát khao và cảm nhận được sự cháy bỏng của bạn.
Bạn có thể hôn sâu ( là dùng cả môi và lưỡi ) tiếp đó bạn hôn dần xuống cổ vẫn dữ nguyên sự nhiệt tình như ban đầu… đồng thời 2 tay bạn xoa nhẹ vào ngực người tình ( kích thích ham muốn )..

Tiếp đền bạn đừng ngừng hôn vào cổ cô ấy ( nên nhớ cổ là một điểm G [nhảy cảm] của phụ nữ, bạn có thể nán lại bao lâu nếu muôn’.tiếp đến bạn hãy dần cởi áo cô ây ra.. phải giữ được bình tĩnh..cởi được áo rồi bạn vẫn dùng tay xoa nhẹ vào 2 trái tuyết lê của nàng nhưng phải nhẹ nhàng… tiếp đền bạn hay hôn và liếm nó… bạn đừng nóng vội.. tiếp đến bạn vẫn hôn 1 bên ngực nàng, tay kia bạn xoa ngực còn lại… còn một tay bạn hãy kích thích vùng bên dưới của nàng qua lớp quần trước, sự linh động là rất cần thiết lúc này..

Sau khi tác động bên ngoài , bạn hãy dùng tay đưa vào trong quần nàng một cách thật từ từ ( vì có thể nàng còn ngại ).. bạn cởi quần nàng ra… nên nhớ bên trên bạn cố đừng nghỉ ngơi vội nhé, hãy vẫn cứ hôn và vuốt ve nàng một cách thật linh hoạt… sau khi cởi được quần rồi… bạn cũng đừng nóng vội , bạn tiếp tục dùng tay tác động vào vùng kín của nàng bằng những ngon tay “tạo hóa” của bạn.. từ từ vuốt ve bên ngoài, nhẹ nhàng rồi từ từ đưa vào trong, làm đi làm lại như vậy khoảng 30s.. làm được vậy tôi nghĩ bạn đã có một màn dạo đầu khá hoàn hảo rồi đấy… đền lúc này bạn có thể lâm trận được rồi, nên nhớ là phải từ từ. trước rồi mới tăng “tốc độ” sau, bạn có thể dùng đầu dương vật của bạn cọ nhẹ vào vùng kín của người tình trước khi đưa vào trong ..
Được như vậy chắc hẳn người tình của bạn đã “bay đc trên thiên đường rồi ” ..
Còn trong lần đầu , tôi nghĩ bạn chưa có kinh nghiệm kiềm chế bản thân.. có thể chỉ vừa cho vào chưa được 2 đền 5 phút bạn đã ..xuất tinh rồi…

Clip quan he vo chong dem tan hon – Bước dạo đầu

Sự cố đêm tân hôn

Viêm bàng quang: do giao hợp liên tiếp và quá mạnh bạo, hậu quả là có thể dẫn đến viêm âm hộ, viêm cổ tử cung và thông thường là viêm niệu  đạo – bàng quang (thể hiện các triệu chứng như đái nhiều lần, đái buốt, thể đái ra máu).

Thủng cùng đồ: dễ xảy ra khi bạn tình nam có cách ứng xử háo hức, thô bạo và bạn tình nữ chưa kịp có những đáp ứng sinh lý cần thiết (do bỏ qua khúc dạo đầu, cơ thể nữ chưa sẵn sàng đón nhận), chưa biết hợp tác (nữ quá thụ động, ở trạng thái run rẩy, lo sợ) đã dẫn đến tai biến thủng cùng đồ (phần sâu nhất của âm đạo) gây chảy máu nặng đến mức phải đưa đi cấp cứu. Sự cố này hay gặp trong đêm tân hôn, biến một cơ hội lãng mạn thành một kỷ niệm kinh hãi hoặc sau khi sinh, các mô đường sinh dục dễ tổn thương do ảnh hưởng của hormon. Cũng có khi do người nữ bị cưỡng bức tập thể.

 video Clip quan he vo chong dem tan hon

=> CÁCH GỢI TÌNH KHI QUAN HỆ VỢ CHỒNG

Co thắt đau âm đạo: thiếu sự chuẩn bị tâm lý và khúc dạo đầu có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng người phụ nữ hoàn toàn không thể tiếp nhận cơ quan sinh dục nam do sự co thắt tự động của âm đạo đến mức mới chỉ đụng chạm đến phần ngoài của cơ quan sinh dục thì người nữ đã có phản ứng phòng vệ, cụ thể là 2 đùi co rúm lại. Chứng co thắt đau khiến không thể quan hệ tình dục có thể xảy ra ở một số phụ nữ không có hiểu biết về chính cơ thể mình, nghĩ rằng âm đạo quá bé, rất hẹp hoặc có màng trinh dày che chắn nên sợ đau khi quan hệ tình dục. Có khi vì những xung đột nội tâm vô thức như sợ sinh con, chịu ảnh hưởng của những câu chuyện đáng sợ từ mẹ, từ chị hay bạn bè, có khi bị ức chế vì quan hệ tình dục diễn ra trong môi trường không thuận lợi, không kín đáo, không an toàn. Sự cố này có thể vượt qua không mấy khó khăn với sự hướng dẫn của thầy thuốc (liệu pháp tâm lý và tình dục) và cách ứng xử có văn hoá của bạn tình nam.

 

Khô âm đạo: có thể gặp ngay ở phụ nữ còn trẻ, khiến cho quan hệ tình dục trở nên khó khăn, thậm chí không thể thực hiện. Nguyên nhân ở người trẻ cũng có nhiều, chỉ kể một số như giảm nồng độ estrogen do chứng chán ăn, do vận động nhiều gây mất kinh, do tuyến dưới đồi gây kinh thưa, do dùng thuốc uống, thuốc tiêm hay cấy tránh thai. Ngoài ra còn do thói quen rửa sâu vào âm đạo làm thay đổi cân bằng hoá học ở môi trường gây viêm âm đạo; do kém hưng phấn, căng thẳng, lo hãi… Khô âm đạo ở người trẻ là một khó chịu không thể chấp nhận, nếu nghi ngờ có thể gặp sự cố thì cần chuẩn bị sẵn thuốc bôi trơn.

Clip quan he vo chong dem tan hon – Từng bước thực hiện

* Clip quan he vo chong dem tan hon

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 7.4/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Clip quan hệ vợ chồng đêm tân hôn, 7.4 out of 10 based on 8 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Leave a Comment