Home »Nghệ thuật yêu» Làm tình thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần ?

Làm tình thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần ?

Làm tình phụ nữ như thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần? Dưới đây là những bí kíp mà các Adam nên nhớ khi làm tình phụ nữ

Lam tinh phu nu

Các chuyên gia tình dục học  khuyên đấng mày râu nên nên nhớ “nằm lòng” 3 bài học đắt giá sau đây  nhằm giúp bạn tình “lên đỉnh” nhiều lần trong một cuộc “yêu”.

http://tgpn.vn//HLIC/75839cb9ad28fb36f9dcd9c515abc375.jpg
Lam tinh phu nu

1. Đàn ông cần “khôn ra” và biết rằng mọi phụ nữ đều có thể lên đỉnh nhiều lần

Sự thật là hầu hết phụ nữ đều có thể trải nghiệm sự cực khoái nhiều lần  liền nhau. Đây là quy luật chứ hoàn toàn không phải ngoại lệ, và chỉ phụ  thuộc vào cách “yêu” của đối tác. Nhiều đàn ông cảm thấy băn khoăn, bởi  làm sao để bà xã lên đỉnh đã khó, chứ đừng nói tới chuyện lên đỉnh  nhiều lần. Các quý ông có xu hướng cho rằng chuyện phụ nữ lên đỉnh nhiều  lần là do khả năng đặc biệt, hay… năng khiếu của mỗi người chứ không  liên quan gì tới nam giới. Thực tế đã chứng minh nhận định trên là hoàn  toàn sai.

2. Đừng ngừng gia tăng kích thích sau lần đầu “lên đỉnh”

Lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba  cũng chính là lý do họ không thường đạt được cực khoái lần đầu: họ không  nhận được đủ âu yếm và kích thích hợp lý từ đối tác. Nam giới đôi khi  dừng lại quá sớm. Theo chuyên gia tâm lý Emily Nagoski: “Sau khi lần lên  đỉnh đầu tiên, đừng dừng lại! Hãy giảm tốc độ một chút, tránh không  chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như vùng kín (nhiều phụ nữ muốn “cô  bé” được nghỉ ngơi một chút ngay sau khi lên đỉnh). Âu yếm vuốt ve những  vùng nhạy cảm khác như phía trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ,  gò má, sau tai,… Hãy để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích  thích một cách nhẹ nhàng và tăng dần.

3. Lần “lên đỉnh” thứ hai dễ đạt được hơn lần đầu

Nếu phụ nữ đã có thể đạt cực khoái lần đầu, không quá khó khăn để họ đạt  cực khoái lần hai chỉ một lát sau đó. Một nghiên cứu của đại học  Winconsin đã phát hiện ra rằng những phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần  thường có đối tác sẵn sàng trì hoãn cực khoái của bản thân cho tới khi  phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên. Nagoski nói:

“Cực khoái rút cục chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu”  cuồng nhiệt trói buộc. Nếu lần lên đỉnh đầu tiên chưa thể giải phóng  mọi căng thẳng tình dục, lần lên đỉnh thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào  bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”. Trên thực tế, phụ nữ  dễ đạt cực khoái lần hai hơn nhiều so với lần một, bởi “cô bé” vẫn đang  trong trạng thái căng cứng và cơ thể vẫn đầy tràn các hormone đặc biệt  tiết ra trong quá trình “yêu”.

Không như nam giới, sớm rơi vào trạng thái “ỉu xìu”, “nạp năng lượng”  sau khi lên đỉnh, phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để “cô bé” trở lại  trạng thái bình thường. Đây cũng chính là khoảng thời gian quan trọng  cần được quan tâm và tận dụng triệt để nếu phụ nữ muốn lên đỉnh nhiều  lần.

 

Lam tinh phu nu

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 6.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +2 (from 2 votes)
Làm tình thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần ?, 6.3 out of 10 based on 3 ratings

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Làm tình thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần ?

Leave a Comment