Home »Nghệ thuật yêu» Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng

Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng

Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng đang trở thành mỗi quan tâm của nhiều người. Dưới đây tgpn xin đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quan hệ

Sau khi quan hệ nên đi tiểu, bị đau khi làm “chuyện ấy” là điều không bình thường… là những kiến thức cần thiết về cuộc sống trong phòng the.

Nhung dieu can biet khi quan he

 

Nhung dieu can biet khi quan he

1. Mỗi chị em đều có những tư thế trong “chuyện ấy” lý tưởng nhất – hãy tự khám phá.

Bạn hãy thử những tư thế mới có thể làm bạn và bạn tình hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, chỉ có điều bạn có chịu khám phá và tìm hiểu hay không mà thôi.

2. Có thể thay đổi tư thế

Những tư thế cũ có thể khiến bạn và người ấy thấy đời sống tình dục có vẻ nhàm chán. Hãy “refresh” bằng cách thay đổi tư thế nhé, bạn sẽ tìm thấy niềm vui mới trong “chuyện ấy”.

2. “Chuyện ấy” trên giường sạch sẽ, tiện nghi, mềm mại… sẽ không được đánh giá cao.

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những cảm giác thú vị của đời sống tình dục trong bếp, tại nhà tắm, hoặc ở nơi nào đó chỉ có hai người. Miễn sao, cả hai thấy thật sự hạnh phúc.

3. Chớ nghĩ rằng, chuyện phòng the của mọi người khá hơn mình.

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra rằng, người bên cạnh “giỏi” hơn mình trong “chuyện ấy”? Câu hỏi này sẽ hợp lý hơn: “Sex như vậy có đủ với bạn, có phù hợp với sức khỏe và cuộc sống của bạn không?”

4. Tần suất “chuyện ấy” càng cao thì ham muốn càng nhiều.

Tần suất âu yếm càng lớn, ham muốn trong bạn sẽ càng lên cao. Bởi bạn sẽ quen với chuyện đó và thiếu nó, bạn sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian tần suất giảm đi, chẳng hạn như hai người xa nhau, thì ham muốn sẽ giảm đi.

5. Không tự tin về bản thân mình sẽ làm cả hai mất hứng.

Khi bạn lo lắng về một khiếm khuyết nào đó trên cơ thể, bạn sẽ rất khó tập trung khi cả hai đã “lâm trận”. Khi đó, chàng sẽ tự đặt ra những câu hỏi như: “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chẳng nhẽ mình không làm cho cô ấy hạnh phúc?”. Hãy tận hưởng và hài lòng với những gì mình có.

6. Có chuẩn bị vẫn hơn

Ở đây đang nhấn mạnh đến vai trò của màn dạo đầu. Giai đoạn này hết sức quan trọng đối với chuyện chăn gối của hai người.

7. Chàng không đòi hỏi bạn phải biết quá nhiều tuyệt chiêu

Chỉ cần bạn chú ý tới cảm xúc của chàng và cố gắng để làm chàng hài lòng, bạn sẽ không nghe thấy một lời phàn nàn nào cả.

8. Bị đau khi quan hệ là điều không bình thường

Thường thường, nếu bạn quá căng thẳng hoặc màn dạo đầu chưa đủ độ thì có thể cảm thấy đau rát. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thấy đau, bạn cần tìm đến bác sĩ. Có thể có những bất thường đang diễn ra trên cơ thể bạn.

9. “Chuyện ấy” thể hiện tình yêu

Hai người có tình cảm với nhau hay không thể hiện ngay trong những cử chỉ âu yếm. Tình dục là biểu hiện của tình yêu vợ chồng.

10. Đi tiểu sau khi quan hệ

Dù bạn buồn ngủ tới đâu, bạn cũng nên tỉnh dậy và đi tiểu. Như vậy sẽ tránh được một số bệnh.

11. Anh ấy ngáy sau khi bạn từ nhà tắm vào phòng

Sau khi âu yếm, cơ thể chàng có thể mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ rất dễ dàng. Đó là do những hormones tiết ra sau khi quan hệ. Bạn hãy kệ chàng ngủ nhé, còn hơn là chàng không thể chợp mắt được sau “chuyện ấy”.

Bình luận cho bài viết về  Nhung dieu can biet khi quan he

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng

Leave a Comment