Home »Nghệ thuật yêu» Quan hệ vợ chồng kiểu 69

Quan hệ vợ chồng kiểu 69

Nhiều bạn trẻ không biết quan hệ vợ chồng kiểu 69 là gì? Dưới đây là hình ảnh và tư thế quan hệ vợ chồng kiểu 69

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu 69

Hình ảnh hướng dẫn tư thế  quan he vo chong kieu 69 – làm tình kiểu cổ điển. Không có một tiêu chuẩn chung duy nhất được đồng thuận để đặt tên cho các tư thế tình dục, tư thế quan hệ tình dục này mô tả các tư thế quan hệ tình dục để đạt tới khoái cảm nhất định.

cách làm tình

cách làm tình

cách làm tình

cách làm tình

cách làm tình

quan he vo chong kieu 69

Làm thế nào để không phải “yêu” bằng tư thế quan hệ kiểu 69

Hỏi: Chồng tôi rất thích yêu theo tư thế 69, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh, anh ấy muốn phải làm theo tư thế đó, trong khi ấy, tôi lại rất ghét, nếu không muốn nói là kinh sợ chuyện ‘yêu’ theo tư thế 69. Phải làm sao bây giờ? (Laura)

Chuyên gia tư vấn trên trang Cosmo trả lời cho bạn:

Tư thế ‘yêu’ 69 nghĩa là một cách quan hệ tình dục ngược chiều (kiểu dở đầu đuôi) hai người khi quan hệ quay ngược chiều nhau nên gọi là tư thế 69. Phần đông nam giới đều thích kiểu yêu bằng miệng, và vì thế không có gì ngạc nhiên khi chàng thích yêu và đặc biệt thích lên đỉnh bằng tư thế này: Cùng một lúc cả bạn và chàng cùng thăng hoa và oral sex cho nhau.

Tuy nhiên, dường như nam giới thích tư thế này bao nhiêu thì phụ nữ lại ghét, thậm chí sợ tư thế 69 bấy nhiêu, nhất là với những chị em không thích quan hệ bằng miệng thì đó dường như là một sự tra tấn. Nhiều chị em đã tâm sự, họ không thể chịu được cảnh phải ngậm ‘cậu bé’ của chàng chứ đừng nói là trong một lúc cả hai cùng quay ngược đầu rồi oral sex cho người kia.

Thế nhưng, vấn đề là, làm thế nào để nói với chàng điều đó mà không sợ anh ấy bực mình?

Làm thế nào để không phải 'yêu' theo tư thế 69?, Tình yêu -  Giới tính,

Hãy khéo léo nằm cùng hướng với chàng để không phải quan he vo chong kieu 69  (Ảnh minh họa)

Cách tốt nhất, khi thấy chàng chuẩn bị quay người lại để làm tư thế 69 với bạn, hãy nhẹ nhàng ôm chặt lấy chàng, hôn anh ấy để chàng cảm nhận sự gắn kết và tình cảm của bạn. Có thể, anh ấy sẽ xúc động và muốn ôm hôn vào mặt, môi bạn thay cho việc oral sex.

Cách thứ hai, nếu như chàng vẫn nằng nặc đòi quan hệ bằng miệng thì bạn hãy để cho chàng làm như vậy với bạn, nhưng đừng để chàng có cơ hội quay ngược người lại để làm theo tư thế 69, hãy cứ đẩy đầu anh ấy xuống kèm theo những lời khen ngợi và tỏ vẻ thích thú với việc oral sex của chàng, khi đó, có thể anh ấy cũng sẽ hưng phấn và chỉ dừng lại ở việc hôn vào ‘cô bé’ của bạn mà thôi. Còn nếu như chàng vẫn muốn bạn phải hôn ‘cậu bé’ thì hãy đổi vị trí cho anh ấy, để bạn ngồi lên người chàng và sau đó cúi xuống oral sex cho chàng.

Trong trường hợp chàng vẫn không chịu và vẫn muốn quan hệ với bạn theo kiểu 69 thì bạn chỉ còn một cách duy nhất đó là hãy dùng một tay đỡ lấy người chàng, đừng để toàn bộ phần nhạy cảm của anh ấy chạm vào mặt bạn, một tay nhẹ nhàng hôn và ‘nghịch’ cậu bé. Hãy hôn nó thật nhẹ nhàng và tinh tế, anh ấy sẽ hưng phấn và không còn quá bắt bạn phải ‘yêu’ theo kiểu 69 nữa.

Cách tốt nhất khi không thể chống đỡ tư thế quan he vo chong kieu 69 này là hãy đừng để chàng quay người nằm lên người bạn hoặc ngược lại mà hãy chọn cách nằm nghiêng, như vậy bạn sẽ không phải đau vì thân hình quá nặng của chàng, cộng với đó là phải vừa hưởng oral sex của chàng, vừa làm như vậy với anh ấy. Hãy nằm nghiêng xoa bóp từ bắp đùi cho đến ‘cậu bé’ của chàng, khuyến khích anh ấy cũng làm như vậy với ‘cô bé’ của bạn. Có thể, chàng sẽ thấy điều này thú vị và hay ho hơn cả việc phải quan he vo chong kieu 69 đầy khó khăn.

 

 Xem thêm các tư thế quan hệ vợ chồng
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 5.8/10 (60 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quan hệ vợ chồng kiểu 69, 5.8 out of 10 based on 60 ratings

{ 1 comment… read it below or add one }

Alice Kinston June 12, 2012 at 4:06 am

Excellent read, I just passed this onto a colleague who was doing a little research on that. And he actually bought me lunch because I found it for him smile Thus let me rephrase that: Thank you for lunch!

Gửi phản hồi cho bài viết : Quan hệ vợ chồng kiểu 69

Leave a Comment