Home »Nghệ thuật yêu» Thắc mắc về quan hệ vợ chồng lần đầu tiên

Thắc mắc về quan hệ vợ chồng lần đầu tiên

Quan hệ vợ chồng lần đầu tiên có những thắc mắc gì.  Thắc mắc quanh chuyện quan hệ vợ chồng lần đầu tiên.

quan he vo chong lan dau tienTôi và vợ mới cưới quan hệ lần đâu tiên! Với cô ấy, đây là lần đâu tiên quan hệ tình dục. Trong lần đâu tiên, khi tôi đưa dương vậy vào thì có cảm giác bị chặn lại và vợ tôi có cảm giác đau. Tôi cố tình ấn mạnh thì vợ tôi kêu đau và chúng tôi không quan hệ nữa, dương vật của tôi cũng chưa vào đựoc bên trong. tuy nhiên màng trinh của vợ tôi bị rách và có chạy 1,2 giọt máu. 2 ngày sau, chúng tôi là tiếp tục thì lần này khi đưa vào đựoc một ít thì vợ tôi lại cảm thấy đâu và buộc tôi phải dừng lại. Lần thứ 3 là sau chuyến công tác của tôi kéo dài 7 ngày trở về và chúng tôi có làm chuyện đó, lần này cũng gặp vấn đề là vợ tôi cũng thấy đau và máu chảy nhiều hơn lần 1. Tuy nhiên dương vật của tôi mới vào đựoc 1/3. Tôi xin hỏi vợ tôi có vấn đề gì không? Cô ấy rất lo lắng. Có nên đi khám bác sĩ không? Tôi phải làm thế nào? Mặc dù tôi đã có bước dạo đầu cả 2 rất hưng phấn! Cảm ơn ca ca và tỉ tỉ cứu giúp!

http://tgpn.vn//HLIC/4f33dcdec80ab518035b55b273fb2270.jpg

Quan he vo chong lan dau tien

Trả lời

- Chào bạn, bạn và vợ không cần phải lo lắng đâu. Đó là những biểu hiện hết sức bình thường ở những cặp mới quan hệ lần đầu nên bạn cần kiên trì, mỗi ngày một chút rồi cả bạn và vợ sẽ thấy thoải mái khi làm chuyện đó thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Quan hệ vợ chồng lần đầu tiên không cẩn thận dễ gây ác cảm cho bạn gái.

- Chào bạn, mình là phụ nữ và cũng đã rơi vào trường hợp như vợ bạn. Mình và chồng mình kết hôn cách đây 2 năm. Những lần đầu tiên của bọn mình cũng vậy, mình còn thấy sợ hãi và co giật nữa, làm chồng mình sợ hết hồn. Mà lần nào cho vào mình cũng thấy rất đau, nhưng vì thương chồng với lại chồng mình cũng cố an ủi và âu yếm mình nên mình cũng phải cố. Khoảng 3 lần đầu thì “cậu nhỏ” của chồng mình chỉ vào được 1 đoạn, có khi chưa đến 1/3. Sau đó vợ chồng mình đi khám bác sĩ thì được bác sĩ tư vấn là phải kiên nhẫn, vợ chồng âu yếm nhau, sử dụng thêm chất bôi trơn (Loại K-Y, có bán ở các siêu thị và nhà thuốc). Đồng thời nhiều lúc chồng mình phải dùng ngón tay cho vào “cô bé” của mình để cho quen. Sau độ khoảng chục lần thì mình và chồng mình đã rất ok, nhưng thời gian cũng phải mất tới 1 tháng rưỡi. Bây giờ bọn mình đã có 1 cháu trai rất đáng yêu, và trong chuyện quan hệ vợ chồng thì không còn gì phải phàn nàn. Chúc bạn và bà xã sớm vượt qua được tình trạng này nhé.

-Hình như lần quan hệ đầu tiên của phụ nữ không ai là tránh được cảm giác đau!
quan he vo chong lan dau tien – Mình cũng mới kết hôn chỉ được 10 ngày, lần quan hệ đầu tiên mình cũng tưởng như chết đi được, đau buốt óc không nói lên lời nữa, do màng trinh bị rách nên đau đớn vô cùng. Chồng chỉ cho được vào 1 chút rồi phải cho ra. Mấy ngày sau mới lại quan hệ tiếp, lần thứ 2 cũng không thành công vì mình vẫn còn đau, sau đó phải tạm nghỉ rồi lần thứ 3 mới ok. Nhưng lần thứ 3 cũng đau chết đi được, phải khó khăn lắm chồng mới cho vào được và đành để yên như thế. Nhưng mình khác ở chỗ là mình chỉ bị chảy máu lần đầu còn những lần còn lại thì không và cũng cảm thấy bớt đau hơn. Mình cho rằng các bạn nữ quan hệ những lần đầu hay bị tâm lý cho nên không tự nhiên hay không thả lòng được thành ra càng đau đớn. Khi mình quan hệ lần đầu mình đã vô cùng sợ hại, sợ đua, mình đã nhờ những người đi trước tư vấn và họ khuyên rằng bạn gái nên thả lỏng cơ thể đừng gồng mình như thế sẽ bớt đau hơn. Bạn nên cùng bạn gái đến gặp bác sỹ tư vấn bởi vì nếu các bạn không đi, hay các bạn yêu không đúng cách sẽ làm cho bạn gái có ác cảm, sợ hãi và sẽ ảnh hưởng đến đời sống “yêu” sau này.
Chuyện quan hệ vợ chồng là yếu tố không thể thiếu, làm mặn mòi hơn cuộc sống hôn nhân, chứng tỏ nó rất quan trọng. Vì quan trọng nên sách báo cũng nói đến rất nhiều và phununet.com cũng coi đó là chuyện quan trong nên đã dành cho chúng ta cả một mảng để chuyện trò. Tuy nhiên mình cho rằng, sách báo nói nhiều đấy, nói đúng đấy nhưng không phải cứ đọc sách đọc báo là có thể làm hét được. Cho nên kết hợp với sách vở các bạn nên đến trung tâm để tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn sớm hoà hợp.

Quan he vo chong lan dau tien

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thắc mắc về quan hệ vợ chồng lần đầu tiên

Leave a Comment