Home »Nghệ thuật yêu» Tư thế quan hệ vợ chồng đạt cực khoái nhanh

Tư thế quan hệ vợ chồng đạt cực khoái nhanh

Anvietson.info – Tantra là một liệu pháp trong tình dục giúp bạn có thể tận hưởng sự sảng khoái cao độ và hấp thu năng lượng của việc quan hệ tình dục. Dưới đây là tư thế quan hệ vợ chồng đạt cực khoái nhanh nhất

Anvietson.info – Tantra là một liệu pháp trong tình dục giúp bạn có thể tận hưởng sự sảng khoái cao độ và hấp thu năng lượng của việc quan hệ tình dục. Áp dụng các tư thế làm tình tantric sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và đánh thức tiềm năng giúp bạn tiến lên một mức cao hơn trong nhận thức. The gioi phu nu xin giới thiệu một số tu the quan he vo chong dat cuc khoai nhanh để bạn có thể thử nghiệm và làm mới cuộc sống của mình.

Tantric Sex, Các tư thế làm tình tantric, tư thế qhtd, vợ chồng, làm tình, quan hệ, tình dục, cực khoái, tantra

Những tu the quan he vo chong dat cuc khoai nhanh

Hoa nở
Nàng kéo hai chân lên sát ngực, bàn chân nàng chạm vào nách bạn. Tay nàng đỡ và nâng mông lên, dạng đùi ra và đặt gót chân sát với hông, trong khi đó, bạn vuốt ve ngực nàng. Nghe có vẻ khó nhỉ? Nhưng hãy thực tập nhiều, bạn sẽ quen nhanh thôi.

Trang sức
Chân của bạn đặt song song với chân nàng, từ đầu ngón chân đến đùi. Nàng có thể nằm dưới hoặc song song với bạn, nếu nằm song song thì là ở bên trái bạn.

Bạn có thể biến thể bằng cách xoắn đùi hai người với nhau theo một nhịp điệu nhanh. Đây được gọi là tư thế “xiết chặt”.

Cái mộc
Để nàng nằm ngửa trên giường và khép đùi thật chặt và làm tình với nàng, giữ bắp đùi của bạn xa cô ấy. Vì âm đạo nào ôm chặt lấy và nhận chìm cậu bé một cách hoàn toàn

Tranh đấu
Từ tư thế ngồi, nàng nâng đùi lên quấn vào eo bạn, bạn đi vào vào dập ra vào nhịp nhàng.

Con mèo
Nàng nằm sấp, bạn giữ mắt cá chân nàng bằng tay phải nâng cao lên. Vừa làm tình với nàng vừa vuốt ve mặt, ngực, cổ nàng với tay còn lại.

Kiềng ba chân
Đứng gần hoặc dựa vào tường, nâng đầu gối nàng lên và làm tình với nàng, hãy để nàng vuốt ve bạn với đôi tay khéo léo và tự do của mình.

Buffet
Nàng nằm trên cạnh của một mặt phẳng vững, rút hẳn cậu bé ra và đi vào thật sâu. Lặp đi lặp lại cho đến khi nàng đạt đỉnh (với tư thế và cách làm tình này, nàng sẽ đạt cực khoái rất nhanh).

 

tu the quan he vo chong dat cuc khoai nhanh

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 3.8/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư thế quan hệ vợ chồng đạt cực khoái nhanh, 3.8 out of 10 based on 10 ratings

{ 1 comment… read it below or add one }

cu chuoi October 20, 2011 at 4:23 pm

toi da thu nhieu,nhung moi mot phu nu co mot gia vi va kieu cach khac nhau,chuc ae khoe de phuc vu tot cho chi e

Gửi phản hồi cho bài viết : Tư thế quan hệ vợ chồng đạt cực khoái nhanh

Leave a Comment