Home »Nghệ thuật yêu» Tư thế “yêu” lý tưởng khi mang bầu

Tư thế “yêu” lý tưởng khi mang bầu

yeu khi mang bau, tu the yeu khi mang bau, yeu khi mang thai, tu the yeu khi mang thai, yeu khi co bau, tu the yeu khi co bau

Tu the yeu khi mang thai – Khi mang thai, có một số điều vô cùng thú vị trong cuộc sống mà bạn phải cẩn trọng và ‘chuyện ấy’ là một ví dụ.

Không chỉ phải cẩn trọng, đôi khi sự ham muốn quan hệ tình dục khi mang thai cũng giảm đáng kể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những triệu chứng buồn nôn, mệt mỏi trong 3 tháng đầu có thể lấn át tâm trí bạn, khiến bạn không còn mặn mà chuyện ấy. May mắn là triệu chứng này sẽ kết thúc ở giai đoạn mang thai thứ 2.

Từ tháng thứ 4 trở đi, những cảm xúc, ham muốn trong chuyện ‘yêu’ sẽ trở lại với bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước khi mang thai do sự kích thích của hormoone thai kỳ. Thời gian này, hầu hết chị em đều thích được yêu nhưng bụng bầu đã bắt đầu nhô lên và nhiều người lại bị cản trở ham muốn do lo sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Tuy nhiên, nếu bạn có một thai kỳ khỏe mạnh, không có tiền sử sinh non, và không bị khuyến cáo của các bác sĩ thì bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục khi mang thai. Dù vậy, do bụng bầu ngày một lớn lên sẽ khiến chị em tìm thấy sự khó khăn trong vị trí ‘yêu’. Vậy ‘yêu’ thế nào để được an toàn khi mang thai, mời các mẹ bầu cùng tham khảo:

Vị trí ‘yêu’ lý tưởng khi bầu bí, Mang thai tháng thứ 9, Bà bầu, tu the yeu khi mang thai, mang bau, ba bau, sex khi bau bi, quan he tinh duc, ba bau,
Chị em nên cẩn trọng với tư thế  ‘yêu’ khi mang thai. (Ảnh minh họa)

- Người phụ nữ ở trên

Trước khi mang thai, hai bạn vẫn thường ‘yêu’ với vị trí cổ điển là người nữ dưới nam trên nhưng khi mang bầu, bạn hãy ‘đổi gió’ đi nhé. Chị em bầu nên giành vị trí thượng phong để có thể chủ động trong ‘chuyện ấy’. Vị trí này rất có lợi cho bạn, giúp bạn kiểm sóat được sự chuyển động và vị trí cơ thể bạn sao cho thoải mái.

- Yêu từ phía sau

Bạn hãy quỳ xuống đất và để ông xã ôm bạn từ phía sau. Nên chú ý khi yêu tư thế này, bạn cần chống tay vào một vật gì đó chắc chắn để giữ cân bằng cho cả hai người.

- Tư thế ‘úp thìa’

Tu the yeu khi mang thai – Đây có lẽ là vị trí ‘yêu’ dễ dàng và thoải mái nhất mà bạn nên thực hiện khi mang thai đặc biệt là khi bụng bầu đã nổi to. Ở tư thế này, chị em hãy nằm phía trước để người đàn ông ôm trọn phía sau và cuốn chân vào chàng để ‘chuyện ấy’ được mĩ mãn hơn.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư thế "yêu" lý tưởng khi mang bầu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tư thế “yêu” lý tưởng khi mang bầu

Leave a Comment