Home »Nghệ thuật yêu» “Yêu” bằng miệng: Nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá

“Yêu” bằng miệng: Nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá

Yeu bang mieng, yeu bang mieng co hai khong, yeu bang mieng co tot khong, yeu bang mieng an toan, yeu bang mieng la gi, yeu bang mieng co sao khong

Yeu bang mieng co hai khong - Một nghiên cứu vừa được đăng trên New York Daily News cho biết, những người nghiện oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng – rất dễ mắc bệnh ung thư miệng, tác hại còn hơn cả nghiện thuốc lá.

'Yêu' bằng miệng nên cẩn thận (Ảnh minh họa)

Yeu bang mieng co hai khong

Đây là kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Eric M. Genden, thuộc Trường Y Mount Sinai (Mỹ). Tiến sĩ Eric cho biết, oral sex là nguyên nhân hàng đầu khiến tỷ lệ ung thư miệng ở những người đàn ông không hút thuốc tại Mỹ cao hơn các lý do như hút thuốc lá hay uống rượu.

Theo lời giải thích của các bác sĩ nghiên cứu công trình này, trường hợp ung thư miệng là hệ quả từ việc tiếp xúc với các chủng HPV-16, bệnh thường xảy ra ở nam giới với cả những người hút và không hút thuốc trong độ tuổi hơn 30 đến 40.

'Yêu bằng miệng nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, quan he tinh duc bang mieng, oral sex, lam tinh, an ai, sex,

Yeu bang mieng co hai khong

Các khối u hình thành ở mặt sau gốc lưỡi và hai mào của mô phía trước và sau amidan. “Với những đàn ông duy trì quan hệ tình dục bằng miệng với 5-6 bạn tình, nguy cơ mắc ung thư miệng, ung thư amidan càng cao” - Tiến sĩ Eric M. Genden cho biết.

Cũng theo các bác sĩ, phụ nữ hay quan hệ tình dục bằng miệng cũng có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HPV-16 và mắc bệnh này nhưng xác suất thấp hơn phái mạnh. HPV là bệnh lây thường gặp nhất ở Mỹ, hiện có khoảng 20 triệu người Mỹ đang bị nhiễm vi khuẩn HPV.

“Chúng tôi không biết chính xác HPV-16 có thể cư trú hay “im ắng” bao lâu rồi mới phát bệnh, tại sao nó chỉ lây truyền với một số người nhất định mà không phải người khác. Vì vậy, cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất là mỗi năm nên đi khám tổng thể một lần, bất cứ độ tuổi nào và đây là cách duy nhất phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu” - Tiến sĩ Eric M. Genden cho lời khuyên.

Click de tim hieu them ve cach yeu bang mieng

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 1.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
"Yêu" bằng miệng: Nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá, 1.5 out of 10 based on 2 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : “Yêu” bằng miệng: Nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá

Leave a Comment